เพชร สหรัตน์ เปิดใจ ชีวิตหลังเลิก ตั๊กแตน

เพชร สหรัตน์ เปิดใจ ชีวิตหลังเลิก ตั๊กแตน

มักจะมีเรื่องราวไว้ให้พูดถึงอยู่ตลอดเวลาเลยจ้า สำหรับ เพชร สหรัตน์ อดีตสามี ตั๊กแตน ชลดา ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ก็มักจะเป็นประเด็นอยู่ในโลกโซเชียลอยู่เรื่อยๆ โดยล่าสุดนั้น เพชร สหรัตน์ ได้ออกมาเปิดใจในรายการ ตัวแม่มาแล้ว ทางช่องไทยรัฐ ถึงความจริงที่ไม่มีใครรู้มาก่อนหลังเลิกรา โดยระบุว่า

หลังเลิกรามีได้คุยกันบ้างมั้ย

ไม่ได้คุยกันเลย แต่ก็เข้าไปฟังเพลง มันคงเลิกฟังไม่ได้ เริ่มต้นจากการเป็นแฟนคลับเค้า เราฟังเพลงคุณตั๊กแตน เพราะเค้าเข้าวงการก่อนผม ผมก็ฟังเพลงและชอบเพลงของเค้ามาตลอดอยู่แล้ว เราก็จะแยกแยะระหว่างการเสพเพลงกับส่วนตัว แต่เรื่องส่วนตัวจริงๆ ก็ไม่ได้ไม่ชอบอะไรเลย จริงๆ เค้าเป็นคนจิตใจดี เป็นคนน่ารัก

แล้วทำไมไม่คุยกัน

ผมมองว่ามันคงถึงจุดจุดนึงแล้ว ไม่ใช่ไม่คุยนะ แต่ถ้าเจอในงานก็คุยได้ จะยกหูโทรหาก็ไม่รู้ว่าจะคุยเรื่องอะไร

ครั้งที่ยังเคยรักกัน

ช่วงที่มีกระแสดราม่าเยอะๆ ท้อมั้ย

ผมไม่ท้อนะ เพียงแต่ว่าเรานิ่งๆ ดีกว่า เรามีธุรกิจที่เราทำอยู่ แล้วเราก็กลับไปทำธุรกิจดีกว่า เพราะว่าจะให้ไปเล่นคอนเสิร์ตมันไม่มีคนจ้างเลยตอนนั้น ที่เล่นคอนเสิร์ตเพราะว่าเล่นอันเก่าที่เรารับไว้ เวลาขึ้นเวทีคนก็นั่งมอง คนที่เป็นแฟนคลับก็มี บางคนก็มาเพราะอยากมาดูหน้าว่าเป็นยังไง หัวเราะ ช่วงนั้นข่าวลบเยอะมาก

ผมเชื่อว่าคนทั่วประเทศ สังคมทั่วไปรับไม่ได้ ถ้าเป็นตัวเราเองก็รู้สึกว่าใช้ไม่ได้เลย เพราะว่าเราก็เป็นตัวอย่างด้วย ถึงเราไม่ได้แมสทั่วประเทศ แต่เราแมสในภาคอีสาน แล้วปริมาณประชากรก็เยอะ เด็กวัยรุ่นเค้าก็มองเรา ประพฤติตัวตามเรา แล้วเราทำอย่างนั้น มันก็เลยเป็นภาพลบกับเรามากที่สุดที่เกิดมาเป็นมนุษย์ ผมว่าเรื่องนี้ครับ

คลิป

ที่มา รายการ แม่มาแล้ว Polyplus Entertainment

เรียบเรียง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ