ชาวเน็ตแหกกลับ อุ้ม ลักขณา หลังปรี๊ดแตก ไม่ให้จับลูก กลัวสกปรก

ชาวเน็ตแหกกลับ อุ้ม ลักขณา หลังปรี๊ดแตก ไม่ให้จับลูก กลัวสกปรก

จากกรณีดราม่าหนัก หลัง อุ้ม ลักขณา ได้ไปร่วมแสดงความยินดี สำหรับงานฉลองวิวาห์ กับ ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน พัฒนพล ต่อมาเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วตัวโดยได้ระบุข้อความว่า

เมื่อวานลูกออกงานครั้งแรกเก่งมาก ไม่ร้องเลยดีดมากคนเก่งหนูเก่งที่สุดเลย แต่ด้วยความน่ารักของหนู หนูโดนหอมโดนจับมือจับแก้มตลอดเวลา แล้วหนูก็เอามือเข้าปากแม่รู้ว่าหนูน่ารัก ใครๆ ก็เอ็นดูหนู แต่แม่ขอเถอะนะคะมือเราบางทีไปจับอะไรมาละไม่ได้ล้างมือแล้วมาจับมือน้องมาหอมแก้มน้องมันมีแต่เชื้อโรคไง เด็กเค้ายังไม่มีภูมิคุ้มกันแล้วน้องก็เป็นผื่นคันทั้งหน้าดีไม่ดี น้องอาจไม่สบายได้ ดี๋ยวนี้ระบาดมันเยอะเหลือเกิน อย่าหาว่าแม่กระแดะหวงลูกมากไปนะคะ คนมีลูกถึงจะเข้าใจเวลาที่เข้าเจ็บแล้วเค้าเป็นเด็กเค้าบอกไม่ได้

คนบางคนไม่เข้าใจมาจับมือน้องอยู่นั่นแม่เอาออกก็ดึงไปจับอีก จะให้พูดตรงๆ เดี๋ยวก็หาว่าไม่ดีงัยคนเค้ารักเค้าเอ็นดูลูกเรา เวลาลูกเราไม่สบายมาเอ็นดูกับเรามั้ยล่ะ บางคนถามขอจับหน่อยนะคะ แม่ยันไม่ทันตอบมือมาถึงแล้วจ้า แม่ตัองฉีดเสปรย์ใส่มือลูกที่พูดไม่ใช่แค่หมายถึงแค่ดิสนีย์ รวมถึงเด็กๆ ทุกคนด้วย เราเอ็นดูเค้าได้แต่อย่าไปจับลูกเค้าเลย แม่ๆ ด้วยกันคงเข้าใจทีสุด เฮ้อออออ ข่าวก็ออกเยอะแยะที่มาจากผู้ใหญ่จับหอมเด็กเนี่ย อ่านบ้างงงง

โพสต์ดังกล่าว

ต่อมา เรื่องดังกล่าวจะยังไม่จบไม่สิ้น หลังมีชาวเน็ตเข้าไปกระหน่ำคอมเมนท์ในอินสตาแกรมของอุ้มลักขณาอย่างต่อเนื่อง ดูเหมือนว่าจะมีความดราม่าขึ้นไปอีก เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้คอมเม้นท์และมีผู้ไปกดถูกใจคอมเม้นท์ดังกล่าวอย่างมาก โดยข้อความดังกล่าวนั้นได้ระบุว่า นั่งกิน ซูชิอุ้มลูก มือเลอะ ของ ดิบ ในไลฟ์ น่าจะมีสิ่งสกปรก จากอาหาร ดิบ บ้างนะที่เห็น คิดว่าสกปรกกว่า คนในงานจับสะอีก ในโพสต์ ที่ลง บางทีคนจับก็ไม่ได้สกปรก เค้าอาจสะอาดก็ได้

คอมเม้นท์ชาวเน็ต

อย่าดราม่าเลยจ้า

ภาพจาก lukkanaaum

ภาพจาก lukkanaaum

ภาพจาก lukkanaaum

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ