ปริศนาจาก มดดำ ดาราสาวที่เป็นแฟนเสี่ยท็อป ไม่ใช่ 3 ดาราสาวที่เคยอ้าง

ปริศนาจาก มดดำ ดาราสาวที่เป็นแฟนเสี่ยท็อป ไม่ใช่ 3 ดาราสาวที่เคยอ้าง

จากกรณีเสี่ยท็อป ที่หลอกแต่งงานกับสาวพริ๊ตตี้ หรือน้องดา และหนีงานแต่งปล่อยให้เจ้าสาวต้องมารับภาระหนี้กว่า 3 ล้าน ซึ่งแท้จริงแล้ว เสี่ยหมื่นล้านคนนี้เป็นพ่อค้าขายเห็ดไม่ได้รวยหมื่นล้านอย่างที่บอกมีหลายคดีติดตัว วีรกรรมที่ผ่านมา

1.โกหกว่าเป็นที่ปรึกษาทักษิณ ชินวัตร

2.หลอกมาหลายคนแล้ว(คนก่อนหน้านี้ก็คบมา4ปี หลอกเอารถเค้าไปจำนำหนี้เป็นล้าน)

3.จริงๆแล้วเป็นคนขายเห็ด(รับเห็ดมาขาย)

4.โกงเงินค่าเห็ดไปเป็นแสน

5.มีแผงขายอยู่ที่ตลาดลำลูกกา

หลอกสาวแต่งงาน

โปรไฟล์ดูดี

รวยหมื่นล้าน

ล่าสุด หลังจากที่เสี่ยท็อปบอกว่าเคยคบ 3 ดาราสาว แคท อิงลิซ เทย่า และไฮโซม่านฟ้า ทั้งสามคนก็ปฏิเสธไม่เคยคบหากับเสี่ยท็อป และเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม เพจ สำนักข่าวปากต่อปาก ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่าปริศนาจาก มดดำ คชาภา มาแล้วจ้า

ตอนนี้ที่เกิดประเด็นเสี่ยกำมะลอหลอกแต่งงานกับสาวพริตตี้แล้วหนีทิ้งหนี้ไป 3.5ล้านบาท ซึ่งตอนนี้หนุ่มกำมะลอเสี่ยท็อปเคยอ้างว่าเคยเป็นแฟนดารามาก่อน 3 คนคือ แคท อิงลิช เทย่า โรเจอร์ และ ไฮโซม่านฟ้า ซึ่งทั้ง3 คนประกาศว่าไม่รู้จักเสี่ยท็อปมาก่อนเลย ล่าสุดรายการแฉ มดดำ ได้ออกมาให้ปริศนาว่า ไม่ใช่3 คนนี้แน่นอน แต่เป็นดาราสาวคนนี้

โดยไปกระซิบกับพิธีกรร่วมอย่าง น็อต วรฤทธิ์ ให้รู้ว่าชื่ออะไร เลยทำให้น็อตตกใจแล้วพูดขึ้นมาว่าถ้าคนนี้น่าจะมีสิทธิ์ มดดำบอกไม่ได้เดียวมันด่าเอา และมดดำบอกว่า ลองย้อนกลับไป 3-4 ปีก่อน ใครที่ชอบมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับธุรกิจ ที่เมืองนอก ธุรกิจฮ่องกง ใครชอบพูดและยังบอกอีกว่า เราทั้ง3คน เคยสัมภาษณ์ ไปแล้วด้วย และประโยคทิ้งท้ายบอกว่า เขาอาจจะทำจริงๆก็ได้ หรืออาจจะไม่เกี่ยวข้องกันเลยก็ได้ โอ๊ยตายเจ๊ละอยากรู้จริงๆคือใครคะ ดาราปริศนาคนนี้คือใคร ลองทำการบ้านมาบอกสิ อย่าด่าเจ๊นะเจ๊ไปฟังรายการแฉมา

ภาพจาก รายการแฉ

ภาพจาก รายการแฉ

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ สำนักข่าวปากต่อปาก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ