ใจกล้ามาก เสี่ยโป้ ชวน อีฟ แม็กซิม มาเป็นเมียคนที่ 3 ต่อหน้าสื่อและภรรยา หลังจากเลิกกับเสก

ใจกล้ามาก เสี่ยโป้ ชวน อีฟ แม็กซิม มาเป็นเมียคนที่ 3 ต่อหน้าสื่อและภรรยา หลังจากเลิกกับเสก

จากกรณี สาวอีฟ แม็กซิม อดีตคู่หมั้นของเสกโลโซ ได้ออกมาประกาศกลางรายการ ว่า เลิก กับเสก โลโซ เรียบร้อยแล้ว แถมไม่สนแม่ฝ่ายชายตามง้อ แถมยังเผยว่าตอนนี้นั้นมีคนเข้ามาจีบจะให้เธอโดยมัดจำก่อน 1 ล้านบาท มีคอนโดให้อยู่มีรถให้ใช้ โดยจะให้ใช้เงินเป็นเดือนเดือนละ 80,000 บาท อีกด้วย

ต่อมามีภาพ เสี่ยโป้ อานนท์ และสาวอีกคู่กัน แถมด้านสาวอีฟ นั้นดูสนิทกับแม่เสี่ยโป้ เป็นอย่างมากทำเอาหลายๆคนแอบสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่นั้น แอบกิ๊กกันหรือเปล่า ล่าสุด เสี่ยโป้ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ว่าไม่มีอะไรเลยแค่ชักชวนอีฟไปช่วยพี่น้อง ชาวอุบลฯ ส่วนกระแสข่าวช่วยอุบลฯเพราะอยากสร้างภาพผมเฉยๆเขาได้แต่พิมพ์ทำไม่ได้ผมทำดีที่สุดแล้วและมันมาจากใจที่เราอยากช่วยไม่ใช่ช่วยเพราะอยากสร้างภาพไม่มีอะไรแอบแฝงบุญผมทำมาตั้งแต่เด็กและหนุนให้ผมสูงขึ้นตลอด

ส่วนที่มีภาพ อีฟ แม็กซิม สนิทแม่ก็ไม่มีอะไรเลยครับแม่เป็นคน อารมย์ดีและจิตใจดีเป็นปกติที่แม่กับน้องจะรู้จักกันสำหรับผมน้องเขาก็สวยน่ารักส่วนใครจะไปพูดว่าอะไรก็ปล่อยให้เขาพูดกันไปครับล่าสุดที่เจอกับอีฟผมก็ชวนเขาไปช่วยชาวอุบลฯ อยู่ครับคงไม่มีอะไรจริงๆเพราะเสี่ยโป้มีภรรยาสาวสวยอยู่ข้างๆด้วยทั้งคน

ล่าสุด เสี่ยโป้ อานนท์ และ อีฟ แม็กซิม ได้ออกมาเปิดใจ กันอีกครั้งหนึ่ง กับข้อสงสัยว่าทั้งคู่นั้นเป็นอะไรกันแน่หลังมีการจับประเด็นว่าทั้งคู่นั้นไปไหนด้วยกัน ล่าสุดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ครีมของ เสี่ยโป้ และภรรยาก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่าไม่มีอะไรมากกว่าการทำงานอย่างแน่นอนเพราะตอนนี้ก็ยังคงโสดอยู่ส่วนเสี่ยโป้ก็เผยว่าผมทำอะไรไม่ได้นอกจากคิดในใจเท่านั้นทั้งนั้นทั้งนี้เสี่ยโป้ยังเผยอีกว่าประเด็นการยืมเงินของอดีต กานต์ วิภากร เมีย เสก โลโซ นั้นมันจบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเหตุการณ์นั้นก็คือเงินในบัญชีของ กานต์ วิภากร นั้นมี 33 ล้านและเขาให้ข่าวออกไปว่าผมยืมไป 100 ล้านซึ่งแน่นอนว่าที่เหลือนั้นเป็นดอกล้วนๆเกือบ 40 กว่าล้านผมไม่คืนแน่นอนและทางศาลก็ตัดสินแล้วด้วยแล้วไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้วถูกโยงไปถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง เสกโลโซ และ สาวอีฟ เสี่ยโป้ก็ตอบขึ้นทันทีว่าถ้าอยากมาเป็นภรรยาคนที่ 3 ก็ได้นะงานนี้ทำเอาเมียของเสี่ยโป้ถึงกับมองแรงเลยทีเดียวเอาเป็นว่าคลิปสัมภาษณ์จะเป็นอย่างไรรายละเอียดเราไปชมคลิปด้านล่างกันเลยดีกว่าจ้า

หยอกเล่นนะ

คลิป

ขอบคุณที่มาจาก Super บันเทิง

เรียบเรียงโดย siamvariety

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ