เบลล่า โพสต์ทันที หลัง เวียร์ เปิดใจ เผยสถานะล่าสุดกับ ชิง ชิง

เบลล่า โพสต์ทันที หลัง เวียร์ เปิดใจ เผยสถานะล่าสุดกับ ชิง ชิง

จากกรณีชิงชิง คริษฐา ก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดถึงประเด็นดังกล่าวเป็นครั้งแรกกับสื่อมวลชน ระบุว่า &หลังเป็นข่าวก็ได้คุยกับพี่เวียร์ อีกฝ่ายบอกว่าให้ตอบไปตามความจริง กับพี่นัท ที่มีข่าวว่าเป็นหวานใจ จริงๆ ก็เป็นแค่พี่น้องที่ทำงานร่วมกัน แต่ก็ถือเป็นพี่ที่สนิทกันมากคนหนึ่ง และตอนนี้ตนก็ยังโสด พร้อมขอโทษทุกๆ คนที่ถูกเกี่ยวโยงกับเรื่องนี้ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่

โดยปกติตนก็ไปเที่ยวกับแก๊งพี่เวียร์ เรื่อยๆ ถ้ามีโอกาส ถามว่ามีพี่เบลล่าไปด้วยทุกครั้งมั้ย ก็ไปด้วยกันหมด และไม่คิดว่าภาพที่ถ่ายจะถูกนำมาเปรียบเทียบ ถ้ารู้ว่าจะเป็นประเด็น ก็คงไม่ลง เรื่องที่มีคนเข้ามาต่อว่า ก็ไม่รู้สึกอะไร เพราะเราไม่ได้เป็นอย่างที่เขาพูด แต่ก็แอบช็อกอยู่ ตอนนี้ได้เคลียร์แล้วก็รู้สึกสบายใจขึ้น

ส่วนที่คนมองว่าเกาะกระแส พี่เวียร์ พี่เบลล่า อันนี้เราไม่ได้รู้สึกอะไร เรารู้อยู่แล้วว่าความจริงอะไรเป็นอะไร แค่พวกเราเข้าใจกันก็พอแล้ว เพราะเราไปบังคับความคิดใครไม่ได้ และทริปต่อไปกับพี่เวียร์อาจจะต้องระวังตัวมากขึ้น

ต่อมาเบลล่า-ราณี แคมเปน เดินทางมาร่วมงานเปิดศูนย์การค้า mixt ที่จตุจักร พร้อมให้สัมภาษณ์หลังจากคนสนิท เวียร์ ศุกลวัฒน์ ถูกโยงเป็นพระเอกมีกิ๊ก ปันใจให้นักแสดงร่วมช่อง ชิงชิง คริษฐา โดยงานนี้เบลล่า เปิดใจว่าตนได้ทราบข่าวนี้ตอนที่ประเด็นใกล้จะหมดความสนใจไปแล้ว เนื่องจากทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก จึงไม่ทันได้ตกใจ ส่วนตัวไม่ทราบว่าน้องชิงชิงโดนกระแสถล่มจากโซเชียลเพราะไม่เคยเจอกับชิงชิงมาก่อน ก็มีได้คุยกับเวียร์บ้าง แต่เนื่องจากประเด็นข่าวถูกสรุปอย่างรวดเร็วจึงไม่ได้ซักถามมากมาย

พี่เขาก็ไม่ได้บอกอะไรมากนะคะ ก็บอกแค่ว่าได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ อะไรประมาณนั้น ส่วนตัวเราไม่ได้ติดใจอะไรมาก เพราะข่าวที่เกิดขึ้นมีผลกับตนค่อนข้างน้อย

ส่วนถามว่าเชื่อใจเวียร์หรือไม่นั้น เบลล่า เปิดเผยว่า ก็ไม่ได้อยากจะใช้คำไหนซะทีเดียว เพราะทุกวันนี้ทุกอย่างมันก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว มันก็เป็นปกติ

คือเบลรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับเบล ไม่อยากจะตอบแทนใครสักเท่าไหร่ แต่ก็เชื่อว่าพี่เวียร์เขาวางตัวในจุดที่เหมาะสมอยู่แล้ว ซึ่งสำหรับตัวเบลไม่ได้อะไรอยู่แล้ว

ทั้งนี้ตนไม่คิดจะบอกให้เวียร์ มีระยะห่างกับใครทั้งนั้น เนื่องจากเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องส่วนบุคคล

เบลเชื่อว่าแต่ละคนน่าจะต้องรู้ว่าตัวเองควรหรือไม่ควรจะทำอะไรค่ะ

ทั้งนี้ตนไม่เคยอยู่คุยหรือเคลียร์กับชิงชิงเนื่องจากไม่เคยเจออีกฝ่ายมาก่อน

ไม่มี ไม่เคยเจอ ถ้าไปทริปกับพี่เวียร์ เบลเคยไปเฉพาะกับเพื่อนสมัยเรียน เพื่อนพี่เขาที่เป็นนอกวงการ ซึ่งไม่มีน้องเขา

ภาพจาก มติชน

ต่อมาวันนี้ศุกร์ 13 ก.ย. คนกลางอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ถึงคิวที่จะออกมาให้ความกระจ่างกับชาวเน็ตทั้งหลายกัน ภายหลังจากเสร็จงานอีเวนท์หลักแล้ว ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า

จริงๆเนื่องนี้ก็ไม่มีไม่มีอะไร น้องชิงชิง ก็เป็นการรู้จักผ่านนัท อติรุจ กับกระแสข่าวในตอนนี้ก็มีการให้กำลังน้องบ้าง หลังจากที่มีข่าวก็ไม่ได้มีการคุยอะไรกับ "เบลล่า" เป็นพิเศษ เพราะเราก็ต่างรู้กันว่ามันไม่มีอะไรอยู่แล้ว และกลับกระแสที่มีอยู่ตอนนี้คิดว่าก็เป็นเพราะมีการจับโยงกันไปเอง

กับคำถามที่ว่า ชิงชิง-เบลล่า เคยเจอกันมั้ย ก็ตอบว่าไม่เคยเจอกันนะ เพราะไม่ได้ร่วมทริปด้วยกัน ที่น้องสัมภาษณ์ไม่ตรงกันก็มองว่าคงเพราะจะตื่นเต้นตอนให้สัมภาษณ์สื่อจำนวนมาก

พร้อมยืนยันตัวเองไม่มีการนอกลู่นอกทางอยู่แล้ว ไม่ใช่นิสัยตัวเอง กับข่าวที่เกิดขึ้นก็มีเป็นห่วงความรู้สึกทางด้าน นัท อติรุจ บ้าง แต่ก็มีการพูดคุยกันบ้าง ซึ่งเขาก็เข้าใจดีว่ามันเป็นแค่กระแสข่าว ส่วนประเด็นเรื่องกล้องฟิล์มนั้น เวียร์ได้บอกว่าให้ทั้งคู่ เพราะว่าเวียร์มีอยู่แล้ว

ล่าสุดไปส่องไอจีเบลลาสเจ้าตัวก็ได้เคลื่อนไหว โดยได้โพสต์ทำบุญวันคล้ายวันเกิด พี่แพร พร้อมระบุข้อความว่า

ได้รับการตรวจสอบแล้ว HBD to Mommy @pear__24 น้องขอให้พี่แพรมีแต่ความสุข สมหวังทุกอย่่าง เจอแต่สิ่งดีๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้พี่แพรของหนู ในทุกสถานนะคะ รักพี่แพรมากๆ ค่ะ#hbdmommypearcnx

หนุ่มเวียร์เข้ามากดไลค์อีกด้วย

หวาน

คลิป

ขอบคุณคลิปจาก ไทยรัฐ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ