หนุ่มคนรู้ใจ ชิงชิง คริษฐา หลังมีข่าวคบซ้อน เวียร์ เบลล่า

หนุ่มคนรู้ใจ ชิงชิง คริษฐา หลังมีข่าวคบซ้อน เวียร์ เบลล่า

จากกรณีที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเพจดังอย่าง เจ๊เผือก ได้ออกมาโพสต์ว่า มีคนคุยกันหนาหูในเรื่องนี้นะ แต่ยังไม่ฟันธงว่าแอบคบกันจริง พระเอกคนนี้ถือว่าเป็นเบอร์ต้นๆของช่องที่ออกสื่อรักหวานชื่นกับแฟนสาวที่กำลังคบกัน ส่วนแฟนสาวก็เป็นนางเอกที่ดาวรุ่งพุ่งแทรงขึ้นมาเป็นเบอร์ต้นๆของช่องเหมือนกัน มาช่วงนี้มีคนจับโป๊ะว่าพระเอกคนนี้ไปเที่ยวไหนมักจะถ่ายรูปลงไอจี แต่ในขณะเดียวกัน ห่างไม่กี่วันนางเอกรุ่นน้องร่วมช่องก็จะลงรูปตาม สถานที่เดียวกันเป๊ะ ไม่ใช่ครั้งเดียวนะที่บังเอิญแบบนี้ ทั้งคู่ยังไม่มีผลงานร่วมกันเพียงแค่สังกัดช่องเดียวกัน แต่ดูแล้วทั้งคู่สนิทสนมกันมาก แล้วนางเอกสาวร่วมช่องคนนี้ก็ ที่จะแสดงตัวนะ เพราะหลุดเม้าส์กับเพื่อนๆ เม้าส์แรกๆเพื่อนๆคิดว่าพูดเล่น แต่นางดันมีหลักฐานประกอบ เลยทำให้เพื่อนๆของนางตกใจเป็นที่สุด หลายคนเม้าส์ว่านางเอกรุ่นน้องคนนี้คือสเป็กของพระเอกเลย ก็อย่างว่านะ ผู้ชายสมัยนี้เค้าขอบของแซ่บ ส่วนของสวยงาม เขาก็แค่เอาไว้โชว์ออกงานจ้า

โพสต์ดังกล่าว

แต่งานนี้ ข่าวที่ หนา หู ถูกโยงไปที่คู่รัก ข้ามช่องอย่าง เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ถูกโยงว่าเป็นพระเอกคบซ้อน นางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง และคนที่หนักสุดก็เป็นนางเอกหน้าหวานอย่าง ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส นางเอกช่อง7

ล่าสุดแอบไปส่องความเคลื่อนไหวอินสตราแกรมฝ่ายชาย โดยหนุ่มเวียร์ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมแท็กหา เบลล่า โดยได้ระบุข้อความว่า ชาวไร่ ชาวสวน ธรรมชาติ ปลูกป่า ตั้งแคมป์ และเด็กๆ ...ลั่นโดย @bellacampen #filmphotography สวัสดีตอนเช้าทุกท่านครับ งานนี้สาว เบลล่าก็ตอบกลับไปทันควันว่า ทำดีมากจ้ะนายคนสวน งานนี้ต้องบอเลยว่า สาวเบลล่า นี่แหละจ้าหวานใจตัวจริง เสียงจริง อิอิ

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดก็ได้มีคนออกมาชี้แจงเรื่องนี้เพิ่มเติมว่า เพื่อนในแก๊งของหนุ่มเวียร์ที่กำลังดูใจกับ ชิงชิง ก็คือนักแสดงหนุ่ม นัท อติรุจ สิงหอำพล นั่นเอง ซึ่งทั้งคู่ก็เคยออกทริปด้วยกันบ่อยๆ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม ชิงชิง ถึงได้ไปเที่ยวกับแก๊งนี้ และมีภาพในมุมคล้ายๆ กัน ถึงแม้ ชิงชิง และ เวียร์ ไม่เคยเล่นละครด้วยกัน แต่รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว เพราะ ชิงชิง คือคนสอนขี่ม้าให้ เวียร์ ในละครเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย นั่นเอง ส่วนจะเท็จจริงอย่างไรนั้นก็คงต้องรอฟังจากปากทั้งคู่เองแล้วล่ะค่ะ

หนุ่มคนสนิท

กลุ่มเดียวกัน

ขอบคุณที่มาจาก kkharittha / nut_atirut

เรียบเรียงโดย siamvariety

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ