เจ้าขุน โพสต์แล้ว แบงค์ ธิติ โผล่คอมเม้นท์ทันที

เจ้าขุน โพสต์แล้ว แบงค์ ธิติ โผล่คอมเม้นท์ทันที

หลายคงคงจะเฝ้าติดตามเรื่องราวกันแบบช็อตต่อช็อต สำหรับกระแสที่ร้อนแรงไม่หยุดหลังจาก ศึกแห่งศักดิ์ศรี 10 Fight 10 ที่ได้สิ้นสุดการแข่งขันลงแล้ว เป็นการชกมวย ระหว่าง แบงค์ กับเจ้าขุน ผู้ชนะคือหนุ่มแบงค์ ธิติ ซึ่งหลังจากชกเสร็จก็กระแสด้านลบก็ตามมาติดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเเย่งไมค์พิธีกร หรือ เรื่องที่เจ้าขุนชูนิ้วกลางให้กับแฟนคลับที่มาเชียร์ รวมไปถึงเรื่องเข็มขัดเหลือพ่อเจยกให้เจ้าขุน

เป็นภาพที่ไม่เหมาะสม

แย่งไมค์

ภาพจาก Workpoint

และ ล่าสุด เจ้าขุน ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษทุกคนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว โดยโพสต์ข้อความระบุว่า U r the champion bro lets catch up soon ผมมีพี่ชายอีกคนแล้วววว(sorry to everyone i may have offended, i have learnt from my mistake and will try my best to improve) ขอโทษพี่ๆทุกคนนะครับ

พี่เป็นแชมป์เปี้ยน และผมจะตามพี่ให้ทันในเร็ว ๆ นี้ ผมมีพี่ชายอีกคนแล้ว (ขอโทษทุกคนที่ผมอาจจะทำให้ขุ่นเคือง ผมได้เรียนรู้จากความผิดพลาดของผม ขอโทษพี่ ๆ ทุกคนนะครับ

ขอโทษทุกคน

ขอโทษที่ทำให้ขุ่นเคืองไปบ้าง

ทางด้านหนุ่มแบงค์ก็รีบตอบกลับทันที

พี่รักน้องนะ

เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมหลังลงเวที น่ารักมากๆ

ยังไงก็ให้อภัยกันนะคะ คนไทยด้วยกัน น้องก็ออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว น้องก็คงรู้สึกไม่สบายใจอยู่เหมือนกัน อาจจะยังไม่แข็งแรงพอกับการถูกว่าอะไรแรงๆ เชื่อว่าน้องคงจะรู้สึกผิด และต้องเอาไปปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

ขอบคุณ jjaokhu

เรียบเรียง siamvariety

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ