เปิดบ้าน อั้ม พัชราภา พร้อมเผยสาเหตุที่เพื่อนๆและรายการต่างๆ ไม่ได้เข้าบ้านเธอง่ายๆ

เปิดบ้าน อั้ม พัชราภา พร้อมเผยสาเหตุที่เพื่อนๆและรายการต่างๆ ไม่ได้เข้าบ้านเธอง่ายๆ

เรียนได้ว่าไม่มีรายงานไหนเลยที่จะได้เห็นบ้านเต็มๆ ภายใน และนี่คือ เทปแรก สดๆ บทไม่มี ON TV ทางช่อง 7 กับแขกรับเชิญ อั้ม พัชราภา ที่ยอมออกรายการทอล์คโชว์ครั้งแรกในรอบ 7 ปี แถมยังเปิดให้เข้าไปถ่ายทำถึงในบ้านเป็นครั้งแรก ซึ่งงานนี้เราก็ได้เห็นบ้านของเธอทุกซอกทุกมุม แบบไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนอีกด้วย

ชมภาพ

ชมภาพ

และงานนี้ยังรู้ถึงสาเหตุว่าทำไมสาวอั้มถึงหวงบ้านขนาดนี้ งานนี้ในรายการยังมีแขกรับเชิญมาช่วยทำให้ดูสนุกอย่างเพื่อนซี้สาว เมย์ เฟื้อง กับผู้จัดมือทองคนสนิทคุณ เอ ศุภชัย นั้นเอง ที่มารวมเม้ากัน ซึ่งสาวอั้มนั้นได้บอกว่า บ้านที่ตนอยู่นั้นไม่ค่อยรับแขกเท่าไร เพื่อนจะมาบ้านที่ยังยากเลย และรายการต่างๆก็ไม่มีหวัง งานนี้คุณเอเลยแซวว่า รายการนี้ไปทำอีท่าไหนถึงสาวอั้มยอมให้มาถ่ายทำเปิดบ้าน

และเนื่องจากสาวอั้มนั้นเป็นคนรักสุนัขอย่างมาก ภายในบ้านก็จะมีเจ้าสุนัขตัวโปรดเยอะ แต่มีสุนัขตัวหนึ่งที่ดุชอบเห่าเวลามีคนแปลกหน้ามาบ้าน จนทำให้นร้องนั้นไอเจ็บคอป่วยบ่อยๆ สาวอั้มเลยสงสารน้องมากไม่อยากให้เขาไอ

เลยเป็นหนึ่งสาเหตุที่ไม่ชอบให้ใครมาบ้าน นานๆมาทีได้นั้นเอง และอีกอย่างที่เวลาคนที่มาบ้านเช่น เพื่อนฝูงสาวอั้มจะไม่ค่อยให้ถ่ายรูปภายในบ้านลงโซเชียล กลัวคนจะหาว่าอวดนั้นเอง เรียกได้ว่าเป็นคนของประชาชนตัวจริงๆ ใครก็รักทั้งประเทศ

บริเวณบ้าน

ภายนอกบ้าน

หน้าบ้าน

โซฟา

สระว้ายน้ำ

บ้านสวยมาก

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา CH7

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ