ไฮโซพก เคลื่อนไหวแล้ว หลัง อั้ม ลบรูปอันฟอลไอจี

ไฮโซพก เคลื่อนไหวแล้ว หลัง อั้ม ลบรูปอันฟอลไอจี

ต้องบอกเลยว่าช่วงแรกๆนั้นสวีทหวานสุดๆสำหรับ สาว อั้ม พัชราภา และ ไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ ที่ล่าสุดทำเอาแฟนๆตกใจหนักเมื่ออยู่ๆ ซูเปอร์สตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ อันฟอลโลว์ไอจีไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ ไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่มีคนตั้งข้อสังเกต ว่ารูปคู่ของสาวอั้ม และหนุ่มพก ถูกลบไปจากไอจีของฝ่ายหญิง

ชมภาพ

ล่าสุด ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ได้ออกมาพูดแล้วจ้า เป็นครั้งแรก ผ่านทางไอจีสตอรี โดย อั้ม ได้โพสต์รูปข่าวจากหนังสือพิมพ์ ที่เขียนว่า อั้ม อันฟอลโล่ ไฮโซพก แถมลบรูปคู่ซะเหี้ยน เล่นเอาขาวโซเชียลไม่เป็นอันทำงานมัวแต่เกาะติดข่าวสาร เลิกกันจริงป่าว? เรื่องแบบนี้เคยเกิดกับอดีตแฟนมาแล้วทุกคน ถ้าทำให้ งอล ล่ะก็เจอ ฤทธิ์แม่! ส่วนสาเหตุก็แค่สาวอั้มไปงานของ กึ้ง เฉลิมชัย ทำให้หนุ่ม พก งอน งอลมาก็งอลกลับไม่โกง โดยนางเอกสาว ได้โพสต์สั้นๆ ว่า ไม่เป็นความจริงนะคะทุกคน

ตามนี้

ล่าสุด พก เคลื่อนไหวในไอจีเป็นครั้งแรกด้วยการโพสต์ภาพครอบครัวพรประภาระหว่างไปเที่ยวด้วยกัน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า Family #famtrip2019 love u all krub!!! พร้อมทั้งแท็กไปหาไอจีของสมาชิกในครอบครัวด้วย งานนี้นอกจากแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ชมความน่ารักของครอบครัวแล้ว บางส่วนก็คอมเมนต์เชียร์ให้พกและอั้มคืนดีกันด้วย

โพสต์ดังกล่าว

คอมเม้นท์ชาวเน็ต

ชมภาพ

น่ารัก

ขอบคุณที่มาจาก pokphornprapha

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ