8 ดาราสาว เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ในปี 2562

8 ดาราสาว เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ในปี 2562

ความใฝ่ฝันของผู้หญิงทุกคนคือการที่โดนเซอร์ไพส์ขอแต่งงาน เข้าพิธีแต่งงาน และมีครอบครัวที่อบอุ่น หลังจากนั้นจะเป็นอย่างไรให้เป็นเรื่องของอนาคต ที่แน่ๆ สาวๆอยากใส่ชุดเจ้าสาวทุกคนแน่นอน วันนี้ มี 8 ดาราสาวที่เตรียมเป็นเจ้าสาวเร็วๆนี้ จะมีใครบ้างไปดูกันค่ะ

8. เจี๊ยบ พิจิตตรา

นักแสดงสาวหน้าหวานอย่างสาวเจี๊ยบ พิจิตตรา ก็กำลังจะได้เป็นเจ้าสาวเร็วๆนี้ ทั้งสาวเจี๊ยบและแฟนหนุ่มนักร้องเสียงหนุ่ม บอย พีชเมกเกอร์ ที่จับมือฝ่าฟันอุปสรรคกันมาตลอด 14 ปี ในที่สุดวันที่แสนหวานของพวกเขาใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้ว น่าดีใจกับทั้งสองคนมากๆเลยล่ะค่ะ

สวยหวาน

หวานใจหนุ่มบอย

ร่อนการ์ด

7. บี มาติกา

หลังจากปลูกต้นรักกันมานานกว่า 8 ปี ตอนนี้สาว บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ก็เตรียมตัวจะเป็นเจ้าสาวคนต่อไปแล้ว หลังโดนไฮโซหนุ่มกร กรกฤช จุฬางกูรดีกรีทายาทธุรกิจแสนล้านเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปเรียบร้อย ท่ามกลางความยินดีของเหล่าเพื่อนๆ

สวยมาก

นางเอกสาว

สวยยยย

6. น้ำหวาน พิมรา

หลังจากคบหาดูใจกันมาได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น แต่ระยะเวลาในการคบหากันไม่ได้มีผลอะไร นอกเหนือจากความรักที่ทั้งสองมีให้กัน เมื่อหนุ่มหกวาง นักร้องหนุ่มจากวง เอบีนอมอล คุกเข่าขอนักร้องสาวสุดสวย น้ำหวาน วงซาซ่า แต่งงาน

สวยคม

สดใสมาก

ตาคมจัง

5.โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

คบหาดูใจกันมาเข้าสู่ปีที่ 7 จนตอนนี้ก็เตรียมเป็นว่าที่เจ้าสาวอีกหนึ่งคนสำหรับนางแบบและนักแสดงสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ที่เพิ่งถูก ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อเดือนที่แล้วท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกที่ทะเลมัลดีฟส์ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับอึ้งเพราะไม่รู้ไม่มีวี่แววเลยว่าหนุ่มพีเคจะขอแต่งงานในทริปนั้น

สวยมาก

นางแบบสุดๆ

ลุคนางเเบบ

4. เมทัล สุขขาว

หลายๆคนคงลุ้นมานานแล้วว่าเมื่อไหร่หนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม จะขอแฟนสาวสุดสวยอย่างสาวเมทัล สุขขาวสักที หนุ่มดดมก็ไม่ได้ให้แฟนๆรอนาน เพราะหนุ่มโดมได้ขอสาวเมทัลแต่งงานไปแล้วที่ประเทศนิวซีแลนด์ โรแมนติกมากๆเลยล่ะค่ะ

ว่าที่เจ้าสาว

แซ่บมาก

สวย

3. ชมพู่ ก่อนบ่าย

ออร่าเจ้าสาวจับแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังนับถอยหลังขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวแล้วนาจา สำหรับตลกหญิงชื่อดัง ชมพู่ ก่อนบ่าย และ บอย วัชรพงศ์ เดินสายถ่ายพรีเวดดิ้งตามสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ กันแล้ว สำหรับพิธีมงคลสมรสนั้นได้ฤกษ์ดีในวันที่ 30 มีนาคม 2562 โดยคู่นี้รู้จักกันมา 10 ปี

สวยคม

หวานมาก

สวยจริงๆ

2. เป็กกี้ ศรีธัญญา

คบหากันมานานหลายปีสำหรับนักร้อง-นักแสดงสาวอารมณ์ดี เป๊กกี้ ศรีธัญญา หรือ ดรุณี สุทธิพิทักษ์ กับแฟนเด็กรุ่นน้อง ฐากูร ที่อายุห่างกันถึง 13 ปี แต่ล่าสุดความรักของทั้งคู่ได้สุกงอมแล้ว งานนี้แฟนเด็กเลยทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าของสาวเป๊กกี้แต่งงานระหว่างที่ทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศออสเตรียด้วยกัน

หุ่นดีมาก

สวย

สาวอารมณ์ดี

1. ซีแนม สุนทร

ซีแนมสุนทรนักร้องและนักแสดงที่แฟนๆ รู้จักกันดี ล่าสุดควงแฟนสาวหล่อ ไปเที่ยวประเทศอังกฤษ เติมความหวานกันอีกเช่นเคย แต่ทริปนี้พิเศษ ก็ตรงที่มีช็อตที่แฟนของซีแนม แอบทำเซอร์ไพรส์มาคุกเข่าสวมแหวนให้ซีแนมนี่แหละ เรียกว่าอย่างกับซีนขอแต่งงานและซีแนมก็ไม่คิดว่าจะมีโมเมนต์แบบนี้ในชีวิต

แค่คุกเข่าให้แหวนครบรอบ 9 ปี จร้า

สวย

ผู้หญิงมากความสามารถ

เห็นแบบนี้แล้วน่าอิจฉาพวกเธอจังเลยนะคะ ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานไม่พอ ยังมีความรักที่ดีอีก เห็นแบบนี้แล้วสาวโสดคงอยากออกไปเปิดโอกาสให้ตัวเองจะได้มีผู้ชายดีๆเข้ามาสักคนเลยล่ะสิ ส่วนสาวๆที่มีหวานใจแล้วก็คงอยากให้แฟนตัวเองขอแต่งงานเร็วๆแล้วใช่ไหมล่ะคะ

ขอบคุณ GalaxyA

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ