เปิดภาพ 8 ดาราดัง สวยที่สุด ในงานแต่ง ยุ้ย-ธัญญ์

เปิดภาพ 8 ดาราดัง สวยที่สุด ในงานแต่ง ยุ้ย-ธัญญ์

สำหรับคู่ของ นางเอกสาว ยุ้ย จีรนันท์ และหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร ซึ่งพิธีช่วงเช้าเป็นพิธีแบบไทยๆ งานนี้เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ของเราสวยหล่อสมกันมาก แถมงานนี้ทีมเพื่อนเจ้าสาวก็ยังเต็มไปด้วยนักแสดงสาวสวยจากช่อง 7 สี มากันอย่างคับคั่ง

8. ฝ้าย นิชานันท์

สำหรับ ฝ้าย นิชานันท์ ดาราสาวหน้าหวานที่ได้มาร่วมในพิธีวิวาห์ของสาว ยุ้ย จีรนันท ด้วยพร้อมชุดเพื่อเจ้าสาวสุดสวยเรียกได้ว่างามอย่างไทย ผสมกับรอยยิ้มหวานๆสะกดใจสะกดตาทุกสายตา บอกเลยว่าสวยมาก

7. หมิว สิริลภัส

สำหรับ หมิว สิริลภัส เพื่อสาว ยุ้ย จีรนันท์ ที่มาในชุดเพื่อนเจ้าสาวสีชมพูงามอย่างไทย ที่บอกเลยว่าสวมใส่มาแล้วดูสวยและตะลึงมากๆ เพราะสวยมากๆ

6.ต่าย ชัชฎาภรณ์

สำหรับต่าย ชัชฎาภรณ์ ที่แหม่เห็นเล่นบทร้ายตีบทแตกกระจายยังไง ตัวตนจริงๆเธอนั้นก็ยังคงสวยและน่ารักสำหรับทุกๆคน ซึ่งเธอก็ได้เข้ารวมพิธีวิวาห์ ของ ยุ้ย จีรนันท์ เช่นกัน

5.แอลลี่ กมลวรรณ

สำหรับ แอลลี่ กมลวรรณ ที่มาในชุดเดียวกันกับเพื่อนๆเจ้าสาว บอกเลยว่าส่วนมากนั้นเราจะเห็นเธอคนนี้ในลุคแซ่บๆ มางานนี้มาในลุคสาวสวยงามอย่างไทย

4.เบนซ์ ปุณยาพร

สำหรับ นางเอกสาวหน้าหวาน เบนซ์ ปุณยาพร ที่บอกเลยว่า สวยหวานไม่แพ้ลุคสวยแซ่บแน่นอน ด้วยหน้าหวาน ตากลม ของเธอแล้วนั้น บอกเลยว่าแต่งลุคไหนก็น่ารัก

3.เอมี่ กลิ่นประทุม

สำหรับ เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ได้มาร่วมยินดี กับงานวิวาห์ของสาวยุ้ย จีรนันท์ ด้วยเช่นกัน ซึ่งมาในชุดราตรียาวสุดสวยผสมความหวานและแซ่บอย่างลงตัว

2.อั้ม พัชราภา

แต่งต่างจังหวัดแถมซุปตาร์อย่างอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มีงานอีเวนต์อีกด้วย แต่เพราะรักจึงไปงานแต่งของยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับ ธันน์ ธนากร เรียกว่าเหมือนได้ย้อนดูละครของทั้งคู่อีกครั้ง อั้มสวมกอดบ่าวสาวเป็นมิตรภาพดี

1.นาว ทิสานาฏ

มาที่คนสุดท้าย นางเอกสาวสวยหน้าหวาน ไม่ว่าจะบุคไหนก็ดูดีมากๆ ซึ่งเธอก้ได้มาร่วมพิธีวิวาห์ ด้วยชุดเกาะอกยาว สวยเรียบหรู

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ