เปิดนาทีทำแผน 5 แก๊งโจ๋ขืนใจเด็ก 12 ประชาชนสาปแช่งรอดูหน้า

เปิดนาทีทำแผน 5 แก๊งโจ๋ขืนใจเด็ก 12 ประชาชนสาปแช่งรอดูหน้า

จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวโดยได้ระบุข้อความว่า....

อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี นะครับ บ้านเรา อยู่ยากแล้ว เหตุเกิดกับ ลูกสาวผมเอง ซึ่งโดนวัยรุ่น 5 คนนี้ ฉุดไปรุมโทรม ขืนใจเรื่องราวรายละเอียดเป็นยังไง อันนี้ผมไม่รู้ และไม่อยากรู้ด้วย ผมรู้แค่ ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้ว วัยรุ่นพวกนี้ ฉุดเข้าไปในร้าน ทุกอย่าง 20 แล้วร่วมกันกระทำชำเรา แค่นี้ครับจากในคลิป จะมี 2 ช่วง นะครับ ช่วงแรกคือ ตอนประมาน 5 ทุ่ม ของวันที่ 16/12/2561 ซึ่งตอนนั้น ผมอยู่ กทม. เพื่อนก็โทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกขืนใจ แต่จับตัวเด็กที่ทำใด้หมดแล้ว ตอนนี้ กะลังเคลียร์กับ พ่อแม่ ของเด็กทั้ง 5 คนนี้อยู่

จากที่ผมฟังๆ มาก็ประมาณว่า หนึ่งในนั้น มี ชายคนนึง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าตัวเองเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้ เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ต้องแจ้งความไม่ต้องถึงโรงพักจากตอนแรก บอกให้ 30,000 คุยไปคุยมา ต่อ10,000 บาท ซึ่งตอนนั้น ผมไม่อยู่ในเหตุการณ์ ผมก็โทรคุยกับเพื่อน ก็บอกว่าให้แจ้งความเลย ไม่เอาเงิน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แต่ทางเพื่อนก็ตัดสินใจอะไรไม่ใด้ ก็รอจนกว่าผมมาถึง ให้ผมมาเคลียร์เอง

ในคลิปต่อมา คือตอนนั้นผมมาถึงแล้ว ประมาน ตี 2 ก็เห็นเด็ก 5 คนที่กระทำ นั่งเรียงกันอยู่บนโต๊ะหินอ่อน ก็ควบคุมความโมโหของตัวเองไม่ใด้ ผมได้เตะ เด็กคนนึง สลบไปคา-ีน อีกคนคิ้วแตก

พ่อเด็กโดนตบหน้าไปทีนึง ขอหาไม่สั่งสอนลูก แล้วส่วนคนที่อ้างตัวว่าเป็น อบต. ผมก็กระทืบไปอีกชุดนึง ขอหารู้มาก ออกอุบายเล่ห์เหลียม

หลังจากนั้น ก็ส่งตัวขึ้นโรงพัก ลูกสาวผมไปตรวจภายในที่ ร.พ.ระรี ผมตรวจภายในเป็นหนักมาก หลังจากเรื่องจบ ตำรวจโทรมาว่า พ่อแม่เด็กที่โดนผมกระทืบไป ไม่ยอม แจ้งความผมกลับ ข้อหาทำร้ายร่างกายต่างๆ นาๆ

ผมยอมรับผิด ทุกข้อกล่าวหานะครับ และคลิปนี้ คือคลิปหลักฐาน ที่ผมได้ทำ เชิญคุณเอาคลิปนี้มามัดตัวผมใด้เลย ผมรับสารภาพ ทุกอย่าง ฝากเพื่อน ช่วยแชร์ ด้วยน่ะครับ

ล่าสุด เมื่อเช้า ตำรวจโทรหาผม คุยประมาณว่า เป็นห่วงอนาคต เด็กทั้ง 5 คนนั้น เหมือนจะให้ผม ไม่เอาเรื่อง ผมก็ งง ตอนนี้ กลัวว่า ทาง อบต. จะมีเส้นสาย มีเล่ห์เหลียมมาก ช่วย ฝากโซเชียล ช่วยทีคับ และได้ปล่อยตัวเด็กทั้ง 5 คนไปแล้ว ผมก็ถามทำไมถึงปล่อย พี่ตำรวจบอกว่า ไม่มีหน้าที ที่จะจับกุม

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น เพจ ล่า ได้มีการรายงานข่าวว่า ผู้ปกครองของ 5ทรชนนั้น ได้อ้างว่า ลูกฉันไม่สำเร็จความใคร่ ถือว่าไม่ข่มขืน พูดมาได้ เป็นความเข้าใจชั่วๆ ที่เข้าข้างลูกตัวเอง ผู้ก่อเหตุทั้ง 5 คนก็อายุไม่ถึง 18 สักคน ดูชื่อเฟสบุ๊กเเต่ละคน เลี้ยงลูกมาเป็นอาชญากร รู้บ้างไหม ?! ทำมากี่ครั้งเเล้ว นี่ถ้าโตกว่านี้ จะเป็นคนดีของสังคมได้ไหม พ่อ เเม่ เเหกตาดูลูกตัวเอง เเละเอาหัวอกความเป็นพ่อเเม่ที่รักลูก ไปใส่หัวอกของพ่อเเม่ของเด็กผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อบ้าง ว่ามันใจสลายขนาดไหน

โดยเมื่อคืนนั้น ได้เเจ้งให้ไประงับเหตุทะเลาะวิวาท เพิ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นเรื่องข่มขืน ต้องเชิญผู้ปกครอง เเละเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อมาให้ปากคำกับทีมสหวิชาชีพ ส่วนผู้ก่อเหตุอายุระหว่าง 15-17 ปี ถ้าผิดต้องถูกดำเนินคดี ยืนยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย"

เดี๋ยววันนี้พ่อก๊อด พ่อของเหยื่อวัย 12 จะไปที่โรงพักตอน 17.00 น.ไปให้กำลังใจกันได้ สู้ๆ นะ

ขอบคุณเรื่องราวจาก ล่า

ล่าสุด ในช่วงเย็นที่ผ่านมา ก็มีประชาชนที่ติดตามข่าวมารอการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อย่างเนืองแน่น จนทำให้ตำรวจต้องยกเลิกการทำแผนเพราะเกรงว่าจะเกิดอันตรายกับผู้ต้องหา เวลาต่อมาเหมือนทางประชาชนจะไม่ยอมเดินทางต่อไปที่โรงพักสระบุรี เต็มโรงพักเพื่อรอดูหน้าผู้ต้องหาทั้ง 5 ราย

คนเยอะมาก

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ขอบคุณที่มา เพจล่า / ภาพจากเฟสบุ๊ค ศุภัคศร อากาศโสภา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ