พบพิรุธในห้องน้ำ ผลชันสูตรน้องเบนซ์ พบร่องรอยช้ำ แผล 7-8 จุด แฉวีรกรรม บอล บางแก้ว ไม่ธรรมดา

พบพิรุธในห้องน้ำ ผลชันสูตรน้องเบนซ์ พบร่องรอยช้ำ แผล 7-8 จุด แฉวีรกรรม บอล บางแก้ว ไม่ธรรมดา

จากกรณีไฟไหม้บ้านของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล อดีตนักร้องวงบางแก้ว โดยเกิดเหตุภายในหมู่บ้านธัญธานี ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็นคฤหาสน์หรู 2 ชั้น ไฟลุกไหม้บริเวณห้องพระชั้น 2 ภายในห้องน้ำพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ชื่อ น.ส.สุภาณี หรือเบนซ์ สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี เป็นภรรยาของนายพงษ์เพชร หรือบอล

ภาพเหตุการณ์

นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต เดินทางมาดูศพลูกสาวถึงกับร่ำไห้ด้วยความเสียใจ ไม่เชื่อการตายของลูกสาวว่าสำลักควันไฟตาย พร้อมกับบอกว่า เมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาลูกสาวโทรไปบอกถูกสามีตบตี ซึ่งตนก็บอกลูกสาวหลายครั้งว่าอย่าไปอยู่กับเขา เพราะเขาไม่ได้รักเองจริง แต่ลูกสาวไม่เชื่อฟังจนมาเสียชีวิต ซึ่งตนเองก็ไม่เชื่อว่าลูกสาวสำลักควันไฟน่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 17 ธ.ค. ที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี นายบัญญัติ และ นายธวัชชัย สินอนันต์ตระกูล หรือเล้ง พี่ชายของ น.ส.สุภาณี เดินทางเข้าให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับพิจารณาจะแจ้งข้อหาต่อ นายพงษ์เพชร ในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต หลังจากคาใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาวว่าอาจจะไม่ได้สำลักควันไฟ แต่น่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น เพราะก่อนหน้านี้ลูกสาวได้โทรมาบอกว่า นายพงษ์เพชร ทำร้ายร่างกายบ่อยครั้งแล้ว

นายบัญญัติ กล่าวว่า วันนี้ตนเดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน เนื่องจากติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาว และตนมั่นใจว่าลูกสาวถูกฆาตกรรมแน่นอน เพราะที่ผ่านมาระหว่างที่ลูกสาวคบหาดูใจกับ นายพงษ์เพชร นั้น ก็ทะเลาะและมีปากเสียงกันมาโดยตลอด ปกติแล้ว นายพงษ์เพชร เป็นคนอารมณ์ร้อน ชอบใช้ความรุนแรง ตนเคยเตือนหลายครั้งแล้วว่าให้ลูกสาวกลับมาอยู่ที่บ้าน แต่ว่าลูกสาวเป็นคนรักใครรักจริง จึงได้ตัดสินใจอยู่กับ นายพงษ์เพชร

ผมคิดว่า นายพงษ์เพชร อาจจะเป็นสาเหตุทำให้ลูกสาวเสียชีวิต เนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยโทรมาเล่าให้ตนฟังว่าทะเลาะกับ นายพงษ์เพชร เรื่องแฟนเก่า โดย นายพงษ์เพชร บอกกับลูกสาวผมว่าห้องนอนภายในบ้านของ นายพงษ์เพชร จะตกแต่งใหม่ เพื่อให้ลูกสาวผมอยู่ แต่เมื่อลูกสาวผมไปอยู่ พบว่าภายในห้องนอนนั้นยังมีของใช้ส่วนตัวและเสื้อผ้าของแฟนเก่า นายพงษ์เพชร อยู่ในห้อง ลูกสาวผมจึงไม่พอใจและอยากจะให้ นายพงษ์เพชร พิสูจน์ความรักที่มีให้กับลูกสาวตลอด นายบัญญัติ กล่าว

เมื่อทะเลาะกัน นายพงษ์เพชร มักจะพูดว่า ให้เผาเสื้อผ้าเลยไหม ก่อนหน้านี้เคยทะเลาะกันและโยนก้อนหินขนาดใหญ่ใส่กระจกที่บ้าน เคยขู่จะยิง เคยเผาของใช้ต่อหน้าลูกสาวมาแล้ว ครั้งนี้ก็เช่นกันทั้งคู่อาจจะมีปากเสียงกัน นายพงษ์เพชร จึงได้ประชดประชัน และเผาเสื้อผ้าทิ้ง ก่อนที่ไฟจะบานปลาย จนเกิดไฟไหม้ตนได้มีโอกาสพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เห็นลูกสาวตน ทราบว่าบริเวณที่พบเป็นห้องน้ำ ซึ่งห้องน้ำนั้นไม่มีประตูปิด ตนจึงสงสัยว่าหากไม่มีประตูตอนที่เกิดไฟไหม้ ช่วงเพลิงยังไม่ลุกมาก ทำไมลูกสาวไม่หนีออกมา ไม่มีใครตะโกนบอก หรือช่วยเลย ตนจึงสงสัยว่าลูกสาวอาจจะถูกฆาตกรรมได้

ส่วนร่างของลูกสาวอยากจะฝากไว้ที่ ร.พ.ภูมิพลฯ ก่อน โดยทางโรงพยาบาลจะส่งผลชันสูตรมายัง สภ.คูคต จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสรุปสาเหตุการเสียชีวิตให้กระจ่างก่อน โดยเบื้องต้นผลชันสูตรพบว่า มีรอยช้ำและบาดแผล 7-8 จุดตามร่างกาย แต่หากสรุปออกมาแล้วเป็นอุบัติเหตุ ผมก็จะโต้แย้งและจะดำเนินการหาความยุติธรรมให้ลูกสาว ก่อนจะนำร่างมาบำเพ็ญกุศล ส่วนเรื่องทางคดีผมได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว พร้อมทั้งพิจราณาที่จะแจ้งข้อหาต่อ นายพงษ์เพชร ในข้อหา ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต โดยผมอยากมีโอกาสได้พูดคุยกับ นายพงษ์เพชร อยากถามว่าก่อนหน้านี้ได้อยู่กับลูกสาวผมหรือไม่ หากอยู่ทำไมตอนเกิดเหตุไม่เข้าไปช่วย นายบัญญัติ กล่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ