เรื่องนี้ต้องมีเงื่อนงำ พ่อน้องเบนซ์ โร่แจ้งความไม่เชื่อลูกสำลักควันเสียชีวิต เผยนักร้องดังเคยซ้อมลูกสาว

เรื่องนี้ต้องมีเงื่อนงำ พ่อน้องเบนซ์ โร่แจ้งความไม่เชื่อลูกสำลักควันเสียชีวิต เผยนักร้องดังเคยซ้อมลูกสาว

จากกรณี เกิดเหตุไฟไหม้บ้านหรู 2 ชั้น ใน อ.ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันระดมฉีดน้ำโดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที่เพลิงจึงสงบ เบื้องต้นมีห้องที่ถูกเพลิงไหม้เสียหายไป 4 ห้องรวมทั้งห้องน้ำซึ่งพบผู้เสียชีวิต 1 ราย สภาพเปลือยกายทราบชื่อ น.ส.นางสาวสุภาณี (หรือน้องเบนซ์ ) สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล นักร้องวงบางแก้ว นักร้องชื่อดังในอดีต

ภาพเหตุการณ์

นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต เดินทางมาดูศพลูกสาวถึงกับร่ำไห้ด้วยความเสียใจ ไม่เชื่อการตายของลูกสาวว่าสำลักควันไฟตาย น่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องเบนซ์ ซึ่งทำงานที่ King Power Lounge ได้โพสต์ครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม เวลา 22:37 น . โดยโพสต์ทำนองรำพึงรำพันว่า Somewhere we belonghellip (ที่ที่เคยเป็นของพวกเรา) ซึ่งมีคนเข้าไปแสดงความเห็นกันมากมาย โดยเฉพาะโพสต์ไว้อาลัยว่า RIP. และมีคนบอกว่าน้องเบนซ์โพสต์เหมือนเป็นลางด้วย

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 17 ธ.ค. ที่ สภ.คูคต นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี บิดาของน้องเบนซ์ ผู้เสียชีวิต ได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะคาใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาว ว่าอาจจะไม่ได้สำลักควันไฟ แต่น่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น

โดยนายบัญญัติระบุว่าก่อนหน้านี้น้องเบนซ์ ลูกสาวได้โทรมาบอกว่า นายพงษ์เพชร หรือบอล อดีตนักร้องดัง ได้ทำร้ายร่างกายของลูกสาวบ่อยครั้งแล้ว ในส่วนของการแจ้งข้อหานั้นอยู่ในระหว่างสอบสวนของพนักงานสอบสวน และรอรวบรวมพยานหลักฐาน โดยเฉพาะผลการชันสูตรศพว่าน้องเบนซ์เสียชีวิตจากการสำลักควันไฟจริงหรือไม่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ