เตือนแล้วนะ หมอปลาเผย ของ 5 อย่างที่ห้ามมีในบ้านเด็ดขาด เป็นอัปมงคล ทำชีวิตตกต่ำ

เตือนแล้วนะ หมอปลาเผย ของ 5 อย่างที่ห้ามมีในบ้านเด็ดขาด เป็นอัปมงคล ทำชีวิตตกต่ำ

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ผู้ที่มีความเชื่อในเรื่องสัมผัสที่ 6 หมอปลา มีชื่อจริงว่า นายจีระพันธ์ เพชรขาว ชื่อเล่นว่า ปลา เป็นชาวเพชรบุรี เกิดวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2521 หมอปลาเป็นลูกชายคนที่ 4 จากบรรดาพี่น้องทั้งหมด 6 คน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  

หมอปลา มือปราบสัมภเวสี

หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ได้ออกมาเผยถึงสิ่งที่ไม่ควรมีไว้ในบ้าน เพราะมันไม่ใช่ของดี หากมีไว้จะเกิดความฉิบหายวายวอด โดยเฉพาะ 2 สิ่งนั่นก็คือ ชูชก และ กุมาร

1. ชูชก คือพระเทวทัตกลับชาติมาเกิด พระเทวทัตก็คือคนเลวในสมัยพุทธกาล ที่เป็นคนวางแผนฆ่าพระพุทธเจ้า และโดนพระแม่ธรณีสูบลงดิน หากผู้ใดมีไว้หรือได้มาโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ให้นำไปฝังดินเท่านั้น หรือบริเวณจากชายตามถนนให้คนเหยียบซะลงไปในนรก

2. ส่วนกุมาร ก็คือ สุรกายที่เกิดจากการทำบาป จะต้องอยู่เพื่อชดใช้กรรม กุมารเหล่านี้ไม่ใช่เทพ และไม่มีทางช่วยเหลือมนุษย์ได้

ส่วนกุมาร

3. กระจก กระจกเป็นของใช้ที่จำเป็นชิ้นหนึ่งในบ้านเลยก็ว่าได้ แต่ในทางฮวงจุ้ยนั้น ไม่ว่าจะเป็นกระจกดีหรือกระจกแตก ก็ล้วนสื่อความหมายในทางลบทั้งสิ้น

4. ต้นไม้ที่แห้งแล้ว หากคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลามากพอที่จะดูแลต้นไม้ก็ไม่ควรเลี้ยง เพราะถ้าปล่อยให้มันเหี่ยวแห้ง ขาดน้ำ และยืนต้นอยู่ภายในบ้าน ก็เท่ากับว่าเป็นการเปิดทางให้สิ่งไม่ดีและความโชคร้ายก้าวเข้ามาในชีวิต

5. นาฬิกาที่แตกและไม่เดินแล้ว ในทางฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ว่า ไม่ควรเก็บสิ่งของที่พังเสียหายเอาไว้ในบ้าน โดยเฉพาะนาฬิกาที่ไม่เดินแล้ว เพราะมันจะสื่อถึงการนำมาซึ่งการสูญเสียภายในบ้าน ถ้าไม่อยากโยนทิ้งก็รีบซ่อมซะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ