เจ๊ใส่ทองจริง กระบะผ่อนเดือน 7,000 พร้อมอวดความจน โชว์บ้านไม่มีแม้ตู้เย็น

เจ๊ใส่ทองจริง กระบะผ่อนเดือน 7,000 พร้อมอวดความจน โชว์บ้านไม่มีแม้ตู้เย็น

จากกรณีชาวโซเชียลได้แชร์เฟซบุ๊กของหญิงคนหนึ่งที่ใส่สร้อยทองเส้นโต พร้อมเงิน 500 บาท และบัตรคนจน พร้อมบรรยายได้ว่า "เราก็ได้สิทธิ์นะ" จนกลายเป็นกระแส

ต่อมา นางธนวรรณ พานแพน อายุ 36 ปี เจ้าของโพสต์ดังกล่าว ซึ่งเปิดร้านขายน้ำแข็งอยู่ที่จังหวัดเชียงราย เปิดเผยว่า ตนเองไปลงทะเบียนขอรับสวัสดิการแห่งรัฐ ตั้งแต่ปี 2559 ขณะมีฐานะยากลำบาก หาเช้ากินค่ำ มีอาชีพรับจ้างทั่วไป และสานหญ้ามุงหลังคาขาย ที่ อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์

ล่าสุดนายสุทัศน์ แก้งสิงห์ อายุ 50 ปี สามีนางธมลวรรณได้ออกมาเผยต่ออีกว่า...

ได้เผยให้เห็นสภาพบ้านที่เช่าอยู่เดือนละ 3,000 บาท อีกทั้งยังไม่มีตู้เย็น มีโทรทัศน์เครื่องเล็ก และมีรายรับรวมกันหักค่าใช้จ่ายเพียง 10,000 บาท และเผยว่า ตอนนี้มีคนเข้ามาโจมตีนางธมลวรรณเป็นจำนวนมาก

(ขอบคุณภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว)

แต่ตนและภรรยาไม่เครียดเพราะไม่ได้ร่ำรวย และหากมีหน่วยงานต้องการคืนบัตร ตนก็พร้อมคืน อย่างไรก็ตาม ภรรยาทำบัตรคนจนเมื่อ 2 ปีก่อน ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตอนนั้นตกงาน ไม่มีรายได้ เมื่อมาคบกับตนได้ 10 เดือน ก็มาส่งน้ำแข็งที่ จ.เชียงราย

จนเริ่มมีชีวิตที่ดีขึ้น ส่วนเรื่องรถนั้น เรามีรถกระบะ 1 คัน สภาพเก่า และรถกระบะป้ายแดงจ่ายเงิน 4,000 เป็นค่าออกรถ ไม่ได้ดาวน์ ผ่อนเดือนละ 7,000 บาท ทั้งหมด 7 ปี

(ขอบคุณภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว)

และตนเป็นคนที่ส่งค่างวดรถ ส่วนเรื่องสร้อยคอทองคำนั้น เป็นทองจริง เริ่มจากการซื้อเส้นเล็กๆ แล้วเอาไปเปลี่ยน จนตอนนี้ทองหนัก 1 บาท 50 สตางค์ ไม่ได้ใช้เงินก้อนซื้อ

(ขอบคุณภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว)

คลิป

ขอบคุณที่มาจาก รายการทุ๊บโต๊ะข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ