ผมทนไม่ไหวจริงๆ หนุ่มมอบตัวหลังกระทืบแฟนสาว เล่านาทีหัวร้อน ทนไม่ไหวจริงๆกินข้าวแล้วไม่เก็บจาน

ผมทนไม่ไหวจริงๆ หนุ่มมอบตัวหลังกระทืบแฟนสาว เล่านาทีหัวร้อน ทนไม่ไหวจริงๆกินข้าวแล้วไม่เก็บจาน

จากกรณีที่ชาวเน็ตแห่แชร์และ วิพากษ์วิจารณ์ กันเป็นจำนวนมาก จากกรณีหมอมิ้นต์ อายุ 32 ปี ถูกแฟนหนุ่มที่พึ่งคบกันมา 10 เดือน ทำร้ายร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ล่าสุด (4 ธันวาคม 2561) รายการข่าวอรุณอมรินทร์ ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า นายนิรุตต์ ธรรมกูล อายุ 40 ปี ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว พร้อมจะแจ้งความกลับแฟนสาว โดยนายนิรุตต์ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า สาเหตุของการทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันนั้น สืบเนื่องจากทั้งคู่ทำอาหารกินกันที่บ้าน แต่แฟนสาวไม่ยอมนำจานที่กินอาหารเสร็จแล้วไปวางให้แม่บ้านเพื่อที่จะล้าง กินเสร็จแล้วลุกไปเลย จึงเกิดมีปากเสียงกัน ด้วยความโมโหตนได้ปาแก้วน้ำลงพื้นแตก และพยายามเดินหนีไปขึ้นรถเพื่อจะขับออกไปข้างนอกแต่ถูกฝ่ายแฟนสาวเดินตามมาที่รถ มาด่า และตบหน้าตนก่อน ทำให้ตนเองระงับอารมณ์ไม่อยู่ จึงเกิดเป็นการทำร้ายร่างกายกลับไปตามในคลิป ซึ่งหลังเกิดเรื่องตนเองก็มีการส่งข้อความไปขอโทษแฟนสาวแล้ว

นายนิรุตต์ กล่าวว่า ตนเองยังรักแฟนสาวเสมอ เราทั้งคู่อยู่ระหว่างเตรียมแต่งงาน ซึ่งมีแพลนว่าจะส่งแฟนสาวไปเรียนต่อต่างประเทศ และปีใหม่ที่จะถึงก็มีการวางแพลนไว้แล้วว่าจะไปฉลองที่ต่างประเทศด้วยกัน

ทั้งนี้ จากการสอบถามทราบว่า นายนิรุตต์ และหมอมิ้นต์ เป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์จริง แต่ไม่ใช่ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 พรรคประชาธิปัตย์ ตามที่มีข่าวแต่อย่างใด

ชมภาพกล้องวงจรปิด

ภาพเหตุการณ์

คลิป

ขอบคุณที่มา รายการทุบโต๊ะข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ