หนุ่มชะตาขาด แอบปีนบ้านหวังเคลมลูกสาว สุดท้ายพ่อตื่น หายนะมาเยือนเต็มๆ

หนุ่มชะตาขาด แอบปีนบ้านหวังเคลมลูกสาว สุดท้ายพ่อตื่น หายนะมาเยือนเต็มๆ

เมื่อเวลาเวลาประมาณ 01.00 น.วันที่ 18 พ.ย.61 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ณัท รัตนพันธ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งจากนายนัด(ขอไม่ระบุชื่อนามสกุล)อายุ 64 ปี ชาว ต.ท่างิ้ว อ.ห้วยยอด ว่า ขอเข้ามอบตัวหลังได้ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น ยิงใส่คนร้ายที่บุกรุกเข้ามาภายในบ้านของตนจนเสียชีวิต

ตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายอภิชัย เชื่อนุช อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 158 ม.6 ต.ถ้ำใหญ่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช อยู่ในสภาพนอนตะแคงจมกองเลือดอยู่ภายในห้องนอนของบ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองเป็นรูพรุน 9 รู นอนเสียชีวิตอยู่หน้าประตูห้อง ซึ่งห้องดังกล่าวนั้นเป็นห้องนอนของลูกสาวเจ้าของบ้าน คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะแอบย่องเข้ามาทางหน้าต่างบานกระจก

จากการสอบสวน นายนัดผู้ยิง ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ได้ให้การยอมรับสารภาพว่าใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียชีวิตจริงเพื่อเป็นการป้องกันตัวเอง โดยก่อนเกิดเหตุระหว่างที่ตนเองและภรรยา ได้นอนหลับอยู่หน้าทีวีภายบ้าน ก็ได้ยินลูกสาวร้องเอะอะเสียงดัง และวิ่งหนีออกมาจากห้องนอน เมื่อตนตื่นขึ้น ก็ได้เห็นคนร้ายบุกเข้ามาจึงรีบไปคว้าอาวุธปืนลูกซองสั้นที่อยู่บนหัวนอน จากนั้นได้ยิงสวนเข้าไปในห้องนอนลูกสาว 1 นัด จนเป็นเหตุให้คนร้ายเสียชีวิตทันที หลังจากเกิดเหตุตนได้ตัดสินใจขับรถมาที่ สภ.ห้วยยอด เพื่อเข้ามอบตัว และโยนอาวุธปืนทิ้งไว้ข้างทาง

ต่อมาตนก็ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปทำการค้นหาและตรวจยึดปืนของกลาง จากการตรวจสอบอาวุธปืน ในรังเพลิงมีปลอกกระสุน ขนาด เบอร์ 12 จำนวน 1 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นฯ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตเอาไว้ก่อน เพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

บ้านที่เกิดเหตุ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ