ดาบเดี่ยวขอโทษแล้ว หลังอดีตนักมวยรับคำถ้าชก 1-1 ผู้กำกับออกโรงเคลียร์ให้ (คลิป)

ดาบเดี่ยวขอโทษแล้ว หลังอดีตนักมวยรับคำถ้าชก 1-1 ผู้กำกับออกโรงเคลียร์ให้ (คลิป)

จากกรณีที่มีอดีตนักมวยผู้กล้า เข้ารองเรียนปมปัญหาเรื่องบ่อนส่งเสียงดังรบกวน แต่กลับถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ 3 นายรุมทำร้าย และกล่าวหาว่าตนเองนั้นไปสร้างความเดือดร้อนให้กับบ่อน แถมยังมีการท้าทายให้มาชกกันโดยประกาศลั่นว่าชื่อดาบเดี่ยว จนเป็นเหตุให้อดีตนักมวยคับแค้นใจและออกมารับคำท้ายของ ดาบเดี่ยว

ต่อมา พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ ศิริเดชอนันต์ ผกก สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ได้รับรายงานเรื่องที่เกิดขึ้นและได้เดินทางมายังโรงพักและได้ให้นายธนวัฒน์ แสนสุวรรณ์ อดีตนักมวย ผู้เสียหายและถูกตำรวจชุดสืบสวนท้าชก มาสอบถามรายละเอียด และรับเรื่องร้องทุกข์ที่นายธนวัฒน์ เข้าร้องเรียนดังกล่าว และได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นสอบวินัยกับนายดาบตำรวจชุดสืบสวน ที่กระทำเกินกว่าเหตุ โดยให้รายงานชี้แจงและจะดำเนินการทางวินัยในเบื้องต้น ซึ่งนายธนวัฒน์ ก็พอใจ ไม่ติดใจที่จะแจ้งความเอาผิดกับดาบเดี่ยว โดยนายธนวัฒน์ นั้นได้ขึ้นมาโรงพักในชุดสูทเรียบร้อย พร้อมลูกเมียเข้าพบกับผู้กำกับ

พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ฺ ศิริเดชอนันต์ ผกก.สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ ได้เปิดเผยว่า ตนได้เข้ารับเรื่องร้องทุกข์จากนายธนวัฒน์ ด้วยตนเองแล้วและได้สั่งให้ชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและชุดสืบสวน ตรวจสอบบ่อนดังกล่าวแล้ว ว่ามีหรือไม่ และหากพบว่ามีก็ให้ดำเนินการจับกุมทันที เรื่องที่เกิดขึ้นตนได้รายงานให้ทางผู้บังคับบัญชาทราบเรื่องตามลำดับแล้ว ส่วนเรื่อง ดาบตำรวจชุดสืบสวน สภ.แม่ปิง ที่ไปท้าชกนายธนวัฒน์ และกระทำการกระชากคอผู้เสียหาย นั้นตนได้สั่งการให้มีการตั้งกรรมการขึ้นมาสอบและในเบื้องต้นให้ลงโทษทางวินัยก่อน ที่ไปกระทำการไม่เหมาะสมกับประชาชน และไปใช้คำพูดไม่เหมาะสม ท้าชก กับประชาชน ส่วนเรื่องที่ไม่รับร้องทุกข์ หรือพาผู้ร้องทุกข์ไปพบกับพนักงานสอบสวน ก็จะตรวจสอบเรื่องนี้ต่อไป ส่วนเรื่องที่ผู้เสียหายว่ามีบ่อนใกล้บ้านสร้างความรำคาญ นั้นตนให้ได้สายตรวจและชุดสืบสวนไปตรวจสอบแล้ว หากพบว่ามีการลักลอบเล่นยการพนัน ก็ให้ดำเนินการจับกุมทันที ผู้เสียหายพอใจกับการดำเนินการของตน

เคลียร์ปัญหาทันที

ให้คำมั่นจะดำเนินการให้

ทางด้านนายธนวัฒน์ แสนสุวรรณ์ อดีตนักมวย ได้เปิดเผยว่า ตนได้พบกับผู้กำกับแล้วทางผู้กำกับก็ได้ดำเนินการให้กับตนตามที่ตนร้องเรียนและดำเนินการทางวินัยกับทาง ดาบเดี่ยว ในเบื้องต้นด้วย ตนพอใจ ไม่ติดใจเอาความกับดาบเดี่ยว และทางผู้กำกับก็ได้รับปากจะดำเนินการเรื่องที่ตนร้องเรียนทันที ตนพอใจในระดับหนึ่งแล้ว

คลิปตอนเล่าเหตุการณ์

ขอบคุณ กูรู้..โลกรู้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ