เปิดตัว คนใกล้ชิด แมท ที่รู้เรื่อง แมท-สงกรานต์ มานานแล้วแต่พูดอะไรไม่ได้

เปิดตัว คนใกล้ชิด แมท ที่รู้เรื่อง แมท-สงกรานต์ มานานแล้วแต่พูดอะไรไม่ได้

ถือเป็นประเด็นที่กำลังฮ็อตสุดๆในตอนนี้ก็ว่าได้หลังนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ออกมาพูดว่ากำลังคุยอยู่กับ ไฮโซหนุ่ม สงกรานต์เตชะณรงค์ อดีตสามีรุ่นพี่อย่าง แอฟ ทักษอร ล่าสุดคนใกล้ชิดที่รู้จักกับ สาวแมท มานานมากตั้แต่แมทเพิ่งเข้าวงการ ท่านนี้สนิทกับแมทมานานสุดๆเพราะเคยร่วมงานด้วยกันบ่อย ได้ออกมาเผยว่า สัมภาษณ์อย่างระมัดระวังคำพูด ด้วยน้ำเสียงเครียดๆ น่ากลัวมากๆ กับคำให้สัมภาษณ์ของแมทเมื่อวานก่อน พูดได้น่ากลัวมากๆ ทำไมให้สัมภาษณ์แบบนี้ได้ ทำไมไม่มีคนคอยบอก คอยแนะเรื่องการให้สัมภาษณ์กับแมทบ้าง

ภาพจาก mattperanee

ภาพจาก mattperanee

ฟังๆ แล้วดูเหมือนจะดีแต่หลายประเด็นที่แมทพูดๆออกมาขัดแย้งกันเองย้อนแย้งกันเองคำว่าถูกใจของแมทมันต้องมากับคำว่าถูกต้องด้วยนะยิ่งคุณเป็นดาราดังมีคนตามติดเยอะแยะยิ่งต้องมีศีลธรรม จริยธรรม คุณธรรมมากกว่าคนทั่วไปสำนึกของการเป็นบุคคลสาธารณะต้องมีด้วยแค่ว่าถูกใจอย่างเดียวแต่มันไม่ถูกต้องแบบนี้มันใช่เหรอพี่ว่ามันไม่ใช่ไม่โอเคเลย จริงๆ เรื่องที่แมทคบสงกรานต์พี่รู้ล่วงหน้ามานานหลายเดือนแล้วตอนนั้นแอฟกับสงกรานต์ยังไม่ได้หย่ากันนะก็พูดยากเนอะเรื่องแบบนี้ปรบมือข้างเดียวก็ไม่ดัง

ภาพจาก mattperanee

ภาพจาก mattperanee

ถ้าพูดถึงเรื่องการทำงานแมททำงานด้วยกันง่ายไม่เรื่องเยอะพี่ก็สนิทกับแมทกับแม่แมทในแง่ของการทำงานด้วยกันมานานหลายปี มากกว่า 10 ปีแล้ว แต่ก็ไม่ได้สนิทกันมากมายขนาดที่จะไปตักเตือน ที่จะให้คำแนะนำอะไรพี่ไม่กล้าที่จะไปบอกหรือแนะนำเรื่องความรักแบบนี้เพราะมันเป็นเรื่องลึกๆที่ละเอียดอ่อนมากๆอีกอย่างปกติก็เป็นคนที่ไม่ชอบยุ่งเรื่องส่วนตัวใครอยู่แล้ว แต่เราก็ห่วงอยู่ห่างๆเพราะรู้ว่าการคบกันแบบนี้มันไม่ใช่มันไม่ถูกต้องแต่ตอนนี้ทางสงกรานต์หย่าเรียบร้อยอย่างเป็นทางการแล้วก็คงจะเป็นการคบกันที่ถูกต้องแล้วเนอะ

ภาพจาก songkarn_tae

ภาพจาก songkarn_tae

สงกรานต์ เตชะณรงค์

ขอบคุณ mattperanee,songkarn_tae,thairath

เรียบเรียง สยามวาไรตี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ