เปิดดวง 12 ราศี จะได้ลาภยศเงินทองเป็นอันมาก ไปที่ไหนทำอะไรก็มีโชคดี

เปิดดวง 12 ราศี จะได้ลาภยศเงินทองเป็นอันมาก ไปที่ไหนทำอะไรก็มีโชคดี

หลายคนคงเชื่อเรื่องดวง และชอบที่จะดูดวงเพื่อเป็นการเสริมกำลังใจและเพื่อเตือนสติให้ระมัดระวังในการใช้ชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังดูดวงเพื่อหาโชคลาภให้กับตนเอง วันนี้ทางทีมงานจะพาทุกท่านมาตรวจเช็คดวงกัน ซึ่งทาง "หมอทรัพย์ สวนพลู" ได้ทำนายดวงทั้ง 12 ราศีในช่วงนี้ ให้ทุกท่านได้มาตรวจเช็คดูกันว่า จะได้ลาภยสเงินทองเป็นอันมาก ทำอะไรก็จะมีแต่โชคลาภ จะมีราศีใดบ้างนั้นเราไปรับชมกันได้เลยจ้า

ราศีเมษ

ท่านติดต่อกับผู้ที่ไม่มีหลักฐานมั่นคง เช่น พ่อค้าเร่ร่อน ซึ่งจะได้รับแต่ความเสียหาย ญาติมิตรจะพาเพื่อนหน้าใหม่ไปมาหาสู่ท่าน คู่หมั้นคู่สมรสเจ็บตา จะได้ลาภทางไกล

ราศีพฤษภ

ท่านจะเสียทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง เนื่องจากให้บริวารไปทำทุน หรือซื้อสิ่งของที่เขาต้องประสงค์ อาจต้องเดินทางด้วยความรีบด่วน การเป็นอยู่ในบ้านมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี

ราศีเมถุน

ท่านอาจเดินทางไกลหรือมีกิจธุระที่ต้องไปพบกับใครคนหนึ่ง มีการเข้าไปในที่เปลี่ยวหรือที่เสื่อมโทรม ท่านกับเพื่อนจะมีการแตกร้าวกันขึ้น ผู้คนในบ้านท่านจะมีแฟน

ราศีกรกฎ

ท่านมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ญาติพี่น้องมีความสุขสบายกลมเกลียวกันดี ได้บริวารที่ซื่อตรงและเฉลียวฉลาด พี่น้องนำลาภมาให้เป็นอันมาก มีความคิดที่จะหาทรัพย์สินเงินทองเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์

ท่านจะมีประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ แต่การเงินวันนี้ไม่ค่อยดี มีรายจ่ายมาก พี่น้องจะพึ่งพาอาศัยในเรื่องการเงิน และบริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ ก็จะพึ่งพาอาศัยเรื่องเงิน บางคนก็เจ็บป่วยเล็กน้อย

ราศีกันย์

ท่านมีความสุขสบายดี ได้ลาภยศเงินทองเป็นอันมาก เพื่อนบางกลุ่มออกห่างจากท่านโดยไม่มีเหตุผล ผู้ที่พึ่งพาอาศัยได้ก็เหินห่างออกไป บริวารบางคนยิ่งอยู่นานก็ยิ่งเด่นมากขึ้น

ราศีตุลย์

ท่านโชคดีเป็นอันมากจะไปไหนหรือทำอะไรก็มักจะมีลาภ จะเป็นไข้เป็นหวัดเล็กๆ น้อยๆ คนที่ท่านเกรงใจจะขอยืมเงินสด หรือบริจาคเงินโดยไม่ค่อยเต็มใจ บริวารที่อยู่กันมานานๆ จะพึ่งพาอาศัยในเรื่องการเงิน

ราศีพิจิก

ท่านมักจะพูดจาให้ร้ายตนเอง หรือมีการสบถสาบานโดยไม่จำเป็น บริวารช่วยเหลือการงานเต็มกำลัง งานยากๆ สำเร็จด้วยดี ผู้ที่ให้ร้ายท่านพ่ายแพ้ไปหมด จะได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรพวกพ้องเป็นอันมาก

ราศีธนู

ท่านได้รับรางวัลหรือของขวัญเป็นเครื่องประดับอันสวยงาม เพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันแต่ฐานะสูงกว่าจะนำลาภมาให้ อาจจะทำเงินหายก้อนหนึ่ง ของหายได้คืน ผู้ที่ยืมทรัพย์สินของท่านไปจะนำมาคืนท่านโดยเร็ว

ราศีมังกร

ท่านจะได้รับการปรับปรุงกิจการงานที่ทำอยู่ มีการขยายวงการงานให้กว้างขวางออกไป ได้บริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก สิ่งที่ท่านต้องการและคิดว่าจะไม่ได้นั้นก็จะได้ในระยะนี้

ราศีกุมภ์

ท่านไม่ค่อยกระตือรือร้นกับการเปลี่ยนแปลงของชีวิตในเวลานี้มากนัก การเปลี่ยนแปลงทางการงาน ทำให้ท่านลำบากพอสมควร ไม่ควรสนใจคำติฉินนินทาต่างๆ ในระยะนี้

ราศีมีน

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่เป็นอันมาก ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนไม่ค่อยสงบ ไม่ควรเดินทางไกลโดยเฉพาะการเที่ยวเตร่ มีการเจ็บตา หรือการไปไหนกับบริวารเป็นเหตุให้ดวงตาได้รับการกระทบกระเทือน

ขอบคุณ หมอทรัพย์ สวนพลู

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ