ป้าหนุ่มคลั่งทำร้ายตำรวจ จ่อฟ้องเพื่อนบ้านรุมประชาทัณฑ์หลาน ติดใจการทำงานตำรวจ ชี้รอผลชันสูตรจากแพทย์

ป้าหนุ่มคลั่งทำร้ายตำรวจ จ่อฟ้องเพื่อนบ้านรุมประชาทัณฑ์หลาน ติดใจการทำงานตำรวจ ชี้รอผลชันสูตรจากแพทย์

จากกรณีที่ชายคลุ้มคลั่ง ถือไม้หน้าสามขนาดยาวกว่า 1 เมตรไล่ตีชาวบ้านจึงเดินทางไประงับเหตุแต่ทว่าร.ต.ท.วิทยากลับถูกนายวายุใช้ไม้ไล่ตีจนต้องวิ่งหนี และได้กระโดด ถีบ ร.ต.ท.วิทยาจนล้มลงแล้วใช้ไม้ฟาดเข้าที่หัวจนแน่นิ่งไปซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และชาวบ้านได้รวมพลังเข้าไปช่วยกันจับหนุ่มคลั่งรายนี้ ก่อนที่จะจะควบคุมตัวมามาสงบสติที่สภ.ภักดีชุมพล เพื่อตรวจปัสสาวะก็พบมีสารเสพติดในร่างกาย พร้อมกับนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุด พล.ต.ตรี.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ได้รับแจ้งจากตำรวจภูธรภักดีชุมพลว่า นายวายุ กัญญประสิทธิ์ อายุ 27 ปี หนุ่มคลั่งที่ก่อเหตุในครั้งนี้ได้เสียชีวิตที่ห้องขังของ สภ.ภักดีชุมพล และเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างของ นายวายุ กัญญประสิทธิ์ ส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

ทางด้านป้าของนายวายุ ได้มีการเปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ตนเองรู้สึกติดใจการทำงานของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากก่อนที่หลานชายของตนจะเสียชีวิต ตนเองได้มีการเดินทางไปเยี่ยมหลานชายที่โรงพัก และได้พบหลานชายซึ่งตนเองนั้นเห็นว่าหลานชาย บาดเจ็บบริเวณศรีษะ เมื่อเห็นท่าไม่ดี เลยขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวหลานไปส่งที่โรงพยาบาล แต่ทางเจ้าหน้าที่ตอบว่าไม่ได้ เพราะยังไม่มีคำสั่งจากผู้บังคับบัญชา จนกระทั่งหลานตนมาเสียชีวิตลงในที่สุด และในส่วนที่ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์นั้น จะมีการฟ้องร้องหรือไม่ ต้องถามไปทางพ่อของหลานชายก่อน รวมถึงต้องรอผลการตรวจชันสูตรจากแพทย์ด้วย

ภาพจาก หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

ภาพจาก หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

ภาพจาก หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

ขอบคุณ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

เรียบเรียงโดย ทีมงานสยามวาไรตี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ