หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4ราศีดวงดีมากเดือนตุลา  พร้อมเผยเลขนำโชค

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4ราศีดวงดีมากเดือนตุลา พร้อมเผยเลขนำโชค

ความเชื่อเป็นธรรมชาติที่เกิดขึ้นกับมนุษย์ และถือว่าเป็นวัฒนธรรมของมนุษย์อย่างหนึ่ง การดำรงชีวิตของมนุษย์ในสมัยโบราณที่มีความเจริญทางด้านวิชาการน้อย ความเชื่อจึงเกิดจากการเกิดขึ้น และการเปลี่ยนแปลงของธรรมชาติที่มนุษย์เชื่อว่าเป็นการบันดาลให้เกิดขึ้นจากอำนาจของเทวดา พระเจ้า หรือภูตผีปีศาจ ดังนั้นเมื่อเกิดปรากฏการณ์ต่างๆ ขึ้น เช่น ฝนตก ฟ้าร้อง ฟ้าผ่า แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด อุทกภัย และวาตภัย ต่างๆ ขึ้น ล้วนเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อชีวิตหรือความเป็นอยู่ของมนุษย์ ซึ่งยากที่จะป้องกันหรือแก้ไขได้ด้วยตัวเอง บางอย่างเป็นเหตุการณ์ที่อำนวยประโยชน์ แต่บางเหตุการณ์ก็เป็นอันตรายต่อชีวิตและความเป็นอยู่ของมนุษย์ มนุษย์จึงพยายามที่จะคิดหาวิธีการที่จะก่อให้เกิดผลในทางที่ดี และเกิดความสุขให้กับตนเอง เพื่อกระทำต่อสิ่งที่มีอำนาจเหนือธรรมชาติเหล่านั้น ทำให้เกิดเป็นแนวทางปฏิบัติที่เป็นพิธีกรรม หรือศาสนาเกิดขึ้น

วันนี้ทางทีมงาน สยามวาไรตี้ได้มีคำทำนายของหมอกฤษณ์มาให้ได้อ่านกัน หมอกฤษณ์ กล่าวว่า ในวันนี้ เราจะนำเสนอในหัวข้อการทำนายที่ว่า ราศีใดที่มีเกณฑ์มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง ในเดือนตุลาคมนี้ โดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้เปิดคำทำนายว่า ราศี 4 ราศีมีเกณฑ์มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคตั้งแต่ 1 ตุลาคม- 1 พฤศจิกายน ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีกุมภ์ ราศีตุลย์ และราศีกันย์ โดยหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ให้เหตุผลและรายละเอียดเอาไว้ดังนี้

แม่นสุดๆ

หมอกฤษณ์คอนเฟริม์

ราศีพิจิก ดาวพฤหัสโคจรเข้าทับราศีพิจิกเลย จุดนี้ย้ายจากตำแหน่ง ถือเป็นตำแหน่งที่ดี ราศีพิจิกมีเกณฑ์ได้โชคลาภ เช่นเลขที่เสี่ยงจากงวดที่แล้วไม่ถูกกลับมาเสี่ยงใหม่ หรือเลขจากเรื่องใกล้ตัว ของใกล้ตัว เช่นเบอร์ โทรศัพท์ หรือวันเกิดตนเอง

ราศีกุมภ์ มีดาวแห่งลางสังหรณ์ โชคลาภมาจากความฝัน มาจากเลขที่คนแก่บอก ลองเสี่ยงโชคตาม

ราศีตุลย์ เลขนำโชคคือ 160 63 60 ประมาณนี้ โดยโชคลาภของคนที่เกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มาจากญาติผู้ใหญ่ คนแก่ (โชคลาภมาจากผู้ใหญ่เพศชาย)

ราศีกันย์ มีเกณฑ์ ได้โชคลาภมาจากเด็ก จากคนอายุน้อยกว่า ควรให้บุตรบริวารหยิบเลขให้ และสุดท้ายส่วนผู้ที่เกิดวันอาทิตย์และวันศุกร์ก็จะมีเกณฑ์ได้โชคจากการเสี่ยงโชคเช่นกัน

คลิป

ขอบคุณข้อมูล หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน,เฟสบุ๊ค ข่าวดัง

เรียบเรียง สยามวาไรตี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ