เตรียมตัวรับทรัพย์ 4วันเกิด ดวงโคตรเศรษฐี จะได้จับเงินล้าน ก่อนสิ้นปีนี้

เตรียมตัวรับทรัพย์ 4วันเกิด ดวงโคตรเศรษฐี จะได้จับเงินล้าน ก่อนสิ้นปีนี้

สวัสดีค่ะวันนี้ทางสยามวาไรตี้พามาเปิดดวง 4วันเกิด ที่จะดวงดีสุดๆ ได้เป็นเศรษฐีจับเงินล้าน ก่อนสิ้นปีนี้ จะมีวันเกิดไหนบ้างเราไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

อันดับ 1. คนเกิดวันพุธ ดวงชะตานี้ทำงานบริษัทหากอยู่ในสายงานออกแบบสินค้า ผลิตภัณฑ์จะสมพงษ์กับดวงมากๆ รองๆลงก็งานสายที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ หากทำธุรกิจส่วนตัว ค้าขายพวกอาหารก็จะรุ่งมาก แต่เริ่มแรกควรเข้าครัวทำอาหารให้ลูกค้าเอง เป็นเคล็ดที่ทำให้ร้านรุ่งเรือง หากไปจ้างมืออาชีพมาทำให้แต่แรกเลย ร้านมักไปไม่รอด อายุช่วง 30 -45 เป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว งานการที่ทำอยู่ช่วยให้มีเงินเก็บเงินออมได้มากโข ให้ระวังเรื่องนิสัยขี้เหงา อาจไปเป็นมือที่สาม หรือไปผิดผัวผิดเมียใครเข้า เพราะนั่นจะทำให้ทุกอย่างที่คุณสร้างมา พังพินาศไปซะหมด หมั่นทำบุญ ทำทาน สร้างกุศลให้ตัวเองเยอะๆ เพราถึงคราวเคราะห์ หนักจะได้เป็นเบา ช่วงต้นเดือนกันยาจนถึงธันวาคม มีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องเงินๆทองๆ ใครทำธุรกิจส่วนตัวที่เกี่ยวกับ งานบริการ ของมือสอง จะขายง่าย ลูกค้ามากกว่าแต่ก่อนเยอะ ใครทำงานประจำ ดวงโชคลาภก็เด่น จะได้ลาภลอยจากบุรุษเพศ

และท่านที่ซื้อสลากเก็บไว้ เลขทะเบียนจะให้โชค แนะว่าซื้อกับหญิงร่างท้วม ตามตลาดสดเช้าๆ จะช่วยหนุนดวงท่านอีกแรง มีเกณฑ์รับรางวัลหลักล้าน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันพุธเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำว่าหากเจอตู้บริจาคเงินสร้างพวกโรงพยาบาลก็ให้หยอดลงตู้เท่ากับอายุท่าน หรือเห็นตามทีวีว่ามีรับบริจาคก็ให้โอนเงินไปร่วมสมทบทุนสร้างโรงพยาบาลกับเขาด้วย จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ

อันดับ 2. คนเกิดวันพฤหัส ดวงชะตานี้ จะรวยได้ต้องทำงานเป็นคนเบื้องหลัง ทำงานออกหน้าออกตาจะไม่ค่อยรุ่งเท่าไหร่ เหมาะกับงานสายการผลิต มากกว่าจะไปนั่งโต๊ะ เจรจา พบปะลูกค้า หากอยู่ในสายงานการผลิต จะเติบโตและก้าวหน้าในสายงานนั้นไวกว่าปกติ ช่วงอายุ 33 -45 หน้าที่การงานจะดีมากในสายงานนี้ หากรับราชการต้องเป็นคนปิดทองหลังพระ ตำแหน่งถึงจะก้าวกระโดดเร็ว เพราะมีผู้ใหญ่ใจดีมีคุณธรรมเล็งเห็น แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ความขี้สงสาร ความใจอ่อนเกินไป อนาคตสิ่งเหล่านี้จะสร้างปัญหาให้คุณได้ และให้ระวังเรื่องความหนักแน่น เพราะคุณเป็นคนโลเล 3 วันเปลื่ยนที นิสัยตรงนี้เปลื่ยนได้ให้เปลื่ยน และพยายามยิ้มให้บ่อยขึ้น คุณเป็นคนบุคลิคน่าเชื่อถือ น่าเคารพ ดังนั้นคนจะไม่ค่อยกล้าเข้าหาสักเท่าไหร่ ปรับบุคลิคหน่อย ยิ้มบ่อยขึ้น คนจะกล้าเข้ามาทำความรู้จักมากขึ้น หมั่นทำบุญ ทำทาน สร้างกุศลให้ตัวเองเยอะๆ เพราถึงคราวเคราะห์ หนักจะได้เป็นเบา ช่วงต้นเดือนกันยาจนถึงธันวาคม มีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องเงินๆทองๆ ใครทำธุรกิจส่วนตัวที่เกี่ยวกับ เครื่องมือสื่อสารต่างๆ พวกโทรศัพท์มือถือ ของเล่น

หากขายผ่านช่องทางออนไลฟ์ พวกไลฟ์สด กำไรงาม ขายง่าย ลูกค้ามากกว่าแต่ก่อนเยอะ ใครทำงานประจำ ดวงโชคลาภก็เด่น จะได้ลาภลอยจากคนแปลกหน้า และท่านที่ซื้อสลากเก็บไว้ เลขเกจิอาจารย์ดังจะให้โชค แนะว่าซื้อกับหญิงพิการ ตามห้างสรรพสินค้า จะช่วยหนุนดวงท่านอีกแรง มีเกณฑ์รับรางวัลหลักล้าน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันพฤหัสเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำว่าให้บริจาคเงินร่วมทำบุญหล่อองค์พระประธาน จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ

อันดับ 3. คนเกิดวันอาทิตย์ ดวงชะตานี้หากทำงานบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้าง กฎหมาย การรักษาพยาบาล จะไปได้สวยมาก หรือหากรับราชการหากทำให้ส่วนของการดูแลปกครอง ก็จะดีมากๆเช่นกัน ผู้ใหญ่เอ็นดูอุปถัมภ์ คนเกิดวันนี้เป็นคนสมองดี หัวไว บริหารจัดการเก่ง แต่มีข้อเสียเรื่องติดเรื่องห่วงภาพลักษณ์กับศักดิ์ศรีมากเกินไป ให้ระวังข้อนี้ให้มาก เพราะวันหนึ่งสิ่งนี้อาจทำให้คุณมีปัญหาในชีวิตได้ และให้ระวังการไปรับปากใครเขาแล้วเกิดลืม คนอื่นจะคิดว่าเรากลับกลอกไม่รักษาคำพูดสิ่งนี้จะทำให้ชีวิตคุณยุ่งยากมากทีเดียว และสุดท้ายคือการลำเลิกบุญคุณหรือการทวงบุญคุณกับใครเขา ระวังให้มาก อาจทำให้คุณมีปัญหากับญาติพี่น้องได้ ดวงชะตานี้อายุ 30 -42 เป็นต้นไปจะเริ่มพบเจอกับปัญหาด้สนสุขภาพ ที่โหมงานหนักมานาน

ให้ระวังและรักษาสุขภาพกันไว้ด้วย หากรับราชการหรือทำงานบริษัท หน้าที่การงานให้ช่วงอายุนี้ ระวังมีคนมาเลื่อยขาเก้าอี้ แย่งตำแหน่ง หมั่นทำบุญ ทำทาน สร้างกุศลให้ตัวเองเยอะๆ เพราถึงคราวเคราะห์ หนักจะได้เป็นเบา ช่วงต้นเดือนกันยาจนถึงธันวาคม มีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องเงินๆทองๆ ใครทำธุรกิจส่วนตัวที่เกี่ยวกับ เสื้อผ้า รองเท้า ที่ขายผ่านช่องทางออนไลน์ ไลฟ์สด ขายง่ายกำไรมาก ออเดอร์มารัวๆ แพคของส่งแทบไม่ทัน แต่ก่อนเยอะ ใครทำงานประจำ ดวงโชคลาภก็เด่น จะได้ลาภลอยจากคนใกล้ชิด และท่านที่ตัดฉลากส่งลุ้นโชคมีเกณฑ์ได้รับรางวัลสูง

มูลค่าหลักล้าน อาจเป็นรถ หรือ บ้าน หากนำไปขายสามารถเอาเงินก้อนนั้นมาตั้งตัวได้เลย แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันอาทิตย์เหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำว่าให้ทำทานให้กับคนพิการคนตาบอด จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ

อันดับ 4. คนเกิดวันเสาร์ ดวงชะตานี้ทำงานบริษัทก็จะเติบโตช้าแต่ก็อยู่เอาตัวรอดไปได้เรื่อยๆ รับราชการตำแหน่งก็ขึ้นยาก เลื่อนยาก จะรวยได้ต้องทำงานที่เกี่ยวกับตัวเลข คอมพิวเตอร์ ค้าขายออนไลน์ หรือขายประเภทอาหารจะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ คนเกิดวันนี้ต้องไปเจอเจ้านายที่เกิดวันเดียวกัน ชะตาชีวิตถึงจะก้าวหน้า เจ้านายจะส่งเสริม อุปถัมภ์ ให้ระวังเรื่องคำพูดคำจาที่ไม่ระวัง แม้คุณจะมีหัวคิดดีกว่าเจ้านายตัวเอง แต่ต้องดูสถานะที่เรายืนอยู่ ว่าอะไรเหมาะควรพูดอะไรที่ไม่เหมาะที่จะพูด บางครั้งต้องแกล้งโง่ไปบ้าง ไม่งั้นจะถูกคนหมั่นใส้เอา อยู่ให้เป็นแล้วชีวิตคุณจะมีปัญหาน้อย ดวงชะตานี้อายุ 35 -45 เป็นต้นไปจะเริ่มพบเจอกับสิ่งดีๆ ฐานะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว การงานก็ก้าวหน้าขึ้นแม้ไม่ก้าวกระโดด แต่ก้ดีจนน่าใจหาย

หมั่นทำบุญ ทำทาน สร้างกุศลให้ตัวเองเยอะๆ เพราถึงคราวเคราะห์ หนักจะได้เป็นเบา ช่วงต้นเดือนกันยาจนถึงธันวาคม มีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องเงินๆทองๆ ใครทำธุรกิจส่วนตัวที่เกี่ยวกับ เครื่องดื่ม น้ำ อาหาร กำไรงาม ขายง่าย ลูกค้ามากกว่าแต่ก่อนเยอะ ใครทำงานประจำ ดวงโชคลาภก็เด่น จะได้ลาภลอยจากผู้ใหญ่ และท่านที่ตัดฉลากส่งลุ้นโชคมีเกณฑ์ได้รับรางวัลสูง มูลค่าหลักล้าน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันเสาร์เหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำว่าให้บริจาคเงินซื้อโลงศพให้คนตายที่ไร้ญาติตามวัดต่างๆ จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

คลิป

ขอบคุณ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

เรียบเรียง สยามวาไรตี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ