น้ำผึ้ง ภรรยาเสี่ยเกาะเต่า ยอมพูดแล้ว เรื่องความสัมพันธ์กับฝรั่งในรูป

น้ำผึ้ง ภรรยาเสี่ยเกาะเต่า ยอมพูดแล้ว เรื่องความสัมพันธ์กับฝรั่งในรูป

เป็นเรื่องราวที่สะเทือนใจชาวเน็ตอยู่พอสมควรกับ ไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊ก ของ นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของบริษัทอัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง และ ร้านอาหารไพเรท บาร์ บนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี ตามข่าวที่เราได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้ ด้วยชีวิตที่รักอิสระ หนุ่มใหญ่ไบค์เกอร์คนนี้ ได้ท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆมากมาย ก่อนจะมาลงหลักปักฐาน สร้างธุรกิจ และสร้างครอบครัว ซึ่งครอบครัวนี่เองคือส่วนสำคัญของชีวิต

แต่แล้ววันหนึ่ง สาวคนรักก็ไม่ซื่อสัตย์ ติดโซเชียลอย่างหนัก จนเขาจับได้ว่าสาวคนรักปันใจให้ชายอื่น แถมยังมีเรื่องทะเลาะขับไล่เขาตลอด แต่ให้ไปแต่ตัว เงินก็ไม่ให้ไปทั้งที่ธุรกิจทั้งหมด เขาสร้างมาเองกับมือ จนเขาตัดสินใจทำเรื่องเศร้าดังกล่าวที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด น้ำผึ้ง ภรรยาเสี่ยเกาะเต่าได้ให้สัมภาษณ์รายการนึงว่า….ตอนที่เจอกับเสี่ยหนุ่ม ตอนนั้นเสี่ยเป็นครูสอนดำน้ำที่เกาะเต่า ก่อนที่จะมาทำธุรกิจด้วยกัน ประมาณ 1 ปี มาทำธุรกิจกับทางครอบครัว ซึ่งครอบครัวน้ำผึ้งทำร้านอาหารและก็บาร์อยู่แล้ว แม่น้ำผึ้งเป็นคนเริ่มทำธุรกิจนี้ และแม่ก็ได้ให้ร้านอาหารดั้งเดิมของแม่มาให้ทำธุรกิจกัน และก็ทำมา 3 ปี ถึงมาเปิดธุรกิจดำน้ำ

ซึ่งภาพที่แชร์กันในโซเชียลที่ว่าทำให้เกิดปัญหานั้น หลังจากทำธุรกิจดำน้ำ น้ำผึ้งก็ไปทำธุรกิจเกี่ยวกับบาร์ ซึ่งเป็นธุรกิจขนาดเล็ก เลยจะไม่ค่อยมีลูกน้องมาบริการ  รูปส่วนใหญ่ที่ถ่ายจะเป็นพนักงานและก็ลูกค้า แล้วน้ำผึ้งจะอยู่ที่นั้นเป็นหลัก รูปในโซเชียลเป็นลูกค้าที่เคยมาเรียนดำน้ำ ระยะยาว 2-3 เดือน

เลยเหมือนเป็นเพื่อน ไม่ได้เป็นแบบที่โซเชียลวิจารณ์กันไป ยืนยันว่าไม่มีอะไรเกินเลยทุกคนเป็นลูกค้า ที่ผ่านมารูปพวกนี้ไม่เคยเป็นสาเหตุทำให้ทะเลาะกัน โดยส่วนใหญ่แล้วเสี่ยหนุ่มก็จะรับรู้อยู่แล้ว ว่าคนนี้คือใครอะไรยังไงเพราะเจอกันบ่อย

คลิป

ขอบคุณคลิปจาก ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

เรียบเรียงโดย siamvariety

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ