คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกคนเดียวจนโต จู่ๆ เครียดหนัก อดีตภรรยาจะฟ้องเอาลูกคืน ล่าสุดออกมาแจงแล้ว

คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกคนเดียวจนโต จู่ๆ เครียดหนัก อดีตภรรยาจะฟ้องเอาลูกคืน ล่าสุดออกมาแจงแล้ว

เป็นคลิปที่ชาวเน็ตแห่แชร์และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Teerawat Rattanapan ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวของตัวเองและลูกผ่านเพจHerKid รวมพลคนเห่อลูก โดยได้ระบุข้อความว่า...

สวัสดีครับ ขอถามแม่ๆหน่อยครับ ถ้าแม่ของลูกฟ้องศาลจะเอาลูกคืนจะได้คืนไหมครับ ไม่ได้จดทะเบียนกัน ผมเลี้ยงลูกคนเดียวตั้งแต่น้อง5เดือน เพราะแม่ของน้องไปมีแฟนใหม่ทั้งที่น้องตอนนั้นป่วยมีน้ำในหัว วันที่น้องเอาน้ำออกแม่น้องยังไม่มาเลย ตลอดที่ผ่านมาผมทำงานไปด้วยเลี้ยงน้องไปด้วย ไหนน้องกล้ามเนื้ออ่อนแรงต้องไปกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ

ตลอดสองปีที่ผ่านมาแม่ของน้องไม่เคยมาหาน้องเลย ไม่มีซื้อนมหรือส่งเงินมาไม่มีเลย แต่ผมไม่ได้เรียกร้องนะแค่ขอให้มาหาลูกบ้าง ผมกลัวที่ต้องแยกกันกับลูกมาก ที่ผ่านมาผมพิสูจน์ให้เห็นว่าลูกคนเดียวผมเลี้ยงได้สบายมากครับ ตอนนี้น้อง2ขวบ7เดือนแล้วครับ

พ่อเบนซ์กับน้องเนส

โพสต์ดังกล่าว

ต่อมาหลังเรื่องราวนี้ ได้เผยแพร่ออกไป และมีคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากแล้ว ปรากฏว่าทางเจ้าตัวคือ Teerawat Rattanapan ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงว่า

ไม่คิดว่าที่ผมโพสถามความเห็นในกลุ่มจะมีคนแชร์เยอะขนาดนี้ หลายๆคนเข้าใจผิดไปเยอะเลยครับ ไม่มีใครฟ้องใครหรอกครับ ในเจตนาของผม ผมโพสอยากรู้เรื่องกฎหมายในด้านนี้เท่านั้นครับ เพราะผมกลัววันนึงจะเป็นจริงขึ้นมา ผมต้องทำยังไง ผมเลี้ยงเนสมาตั้งแต่5เดือน ผ่านอะไรด้วยกันเยอะมาก มันยิ่งกว่าความผูกพันแล้วครับ ผมไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่นเลยครับ ขอโทษทุกคนด้วยครับที่ทำให้เข้าใจผิด

ชมภาพ

พ่อลูก

คลิป

ขอบคุณที่มา Teerawat Rattanapan

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ