กลั่นออกมาจากใจ ไผ่ พงศธรศิลปินคนโปรด จ่าแซม ร้องเพลงท่อนนี้ท่อนเดียว ทำเอาครอบครัววีรบุรุษถ้ำหลวงน้ำตาไหล

กลั่นออกมาจากใจ ไผ่ พงศธรศิลปินคนโปรด จ่าแซม ร้องเพลงท่อนนี้ท่อนเดียว ทำเอาครอบครัววีรบุรุษถ้ำหลวงน้ำตาไหล

เกิดเหตุสุดเศร้าเมื่อ นักทำลายใต้น้ำจู่โจมนอกราชการ อดีตหน่วยซีล จ.อ.สมาน กุนัน ที่รับภารกิจให้ลำเลียงขวดอากาศจากโถงสาม ภายใน ถ้ำหลวง ไปยังจุดต่างๆ บริเวณสามแยก ตั้งแต่เมื่อวันที่ 5 ก.ค. โดยเริ่มดำน้ำ ตั้งแต่เวลา 20.37 น. เมื่อเสร็จภารกิจ ขณะดำน้ำกลับ ได้หมดสติในน้ำ คู่ดำน้ำได้ทำการปฐมพยาบาล (CPR) แต่ไม่ได้สติ จึงนำกลับมายังโถงสาม เพื่อปฐมพยาบาลอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่ได้สติและเสียลงเวลาประมาณ 01.00 น. ที่ผ่านมา

จ.อ.สมาน กุนัน

ทางด้านของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ประยูร ศรีจันทร์ หรือที่ทุกคนรู้จักดีในนาม "ไผ่ พงศธร" ได้เดินทางไปถึงบ้านของจ่าแซม ที่ อ.จตุรพักพิมาน จ.ร้อยเอ็ด โดยได้เข้าไปเคารพจ่าแซม และให้กำลังใจครอบครัว ในการนี้ ไผ่ พงศธร ยังได้พูดคุยกับคุณพ่อวิชัย และคุณแม่สำราญ กุนัน รวมไปถึงภรรยาจ่าแซม อีกด้วย

จากการเปิดเผยของคุณวลีพร กุนัน ภรรยาจ่าแซม บอกว่าจ่าแซม ชื่นชอบในผลงานเพลงของไผ่ พงศธรมาก โดยเฉพาะเพลงถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ ไปคาราโอเกะก็ร้องเพลงของไผ่ แบบไม่วางไมค์เลยทีเดียว และไผ่ก็ได้ร้องเพลง "ทบ. 2  ลูกอีสาน" ให้แม่ฟัง โดยเฉพาะตอนท้ายของเพลง ที่ร้องว่า "อยู่ป้อมน้อยๆกอดปืนยืนยามตีสามกว่าๆ เสียงโอละเห ของแม่แว่วมา หัวใจครวญว่า คิดฮอดบ้านเด้"  หลายคนอดน้ำตาไหลไม่ได้  ในการนี้ไผ่ ได้มอบป้จจัยให้กับแม่สำราญด้วย 

ภรรยาจ่าแซม เปิดเผยอีกว่า จ่าแซมเคยขับมอไซค์ พาตัวเองไปดูคอนเสิร์ตของไผ่ ที่นครพนมด้วย ถามไปถามมา ปรากฏว่า จ่าแซม ยังได้เคยไปเตะฟุตบอลกับไผ่ มาแล้วอีกด้วย.

คลิป

ขอบคุณคลิปจาก ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ