หมอช้าง เปิดดวงทั้ง 12 ราศี ครึ่งปีหลัง 2561 ราศีไหนจะรวย ราศีไหนจะถูกโกง เช็คด่วน!!

หมอช้าง เปิดดวงทั้ง 12 ราศี ครึ่งปีหลัง 2561 ราศีไหนจะรวย ราศีไหนจะถูกโกง เช็คด่วน!!

เชื่อว่าหลายคนคงเชื่อเรื่องดสวงใช่ไหมค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวมขอมูมาฝาก โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาได้ออกมาเผยดวงของ 12 ราศี ครึ่งปีหลัง 2561 จะเป็นอย่างไรกัน ราศีไหนจะรุ่ง ราศีไหนจะล่วง ไปชมรายละเอียดด่านล่างกันเลยดีกว่าจ้า

หมอช้าง

ราศีเมษ 14 เมษายน-14 พฤษภาคม

เป็นราศีของเมืองไทย ปีนี้ครบรอบ 236 ปี เป็นหนึ่งในราศีที่ดวงขึ้นตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงสิ้นปี 2561 เรื่องที่เด่นๆคือการเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ๆ เรื่องความรักเป็นเรื่องโดดเด่นมาก ปกติชาวราศีเมษเป็นราศีผู้นำ ถ้าเป็นผู้หญิงก็วูแมนออนท็อป หรือผู้หญิงเป็นช้างเท้าหน้า หรือเป็นผู้นำเก่งมาก ถึงเวลาแล้วที่ผู้หญิงเก่งจะมีคู่ แต่ก็ต้องดูปีเกิดด้วย มีผู้ใหญ่เมตตา ร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจใหม่เป็นช่วงดี การทำบุญก็สามารถไปไหว้พระธาตุแขวนระฆัง

ราศีพฤษก 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

เป็นราศีที่ศัตรู อุปสรรคเยอะ คือหลังจากนี้ 3-4 เดือน จะไม่ดี จะไปดีช่วงปลายปี แต่ขอฝากว่า ทำดีได้แต่อย่าเด่น เพราะจะเป็นภัย เพราะคนจับจ้องหมั่นไส้ ระมัดระวังคำพูด แต่ดวงเป็นดาวรุ่งในช่วงปลายปี ที่ลงทุนในช่วงนี้จะดีเมื่อปลายปี หรือมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ขอแนะนำว่าควรหาโอกาสทำบุญด้วยการห่มผ้าพระประธานหรือถวายผ้า ก็เหมาะกับราศีนี้

ราศีเมถุน15 มิถุนายน-16 กรกฎาคม

เป็นราศีที่งานหนัก เพราะเป็นราศีที่ดาวเสาร์เข้ามาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ดาวเสาร์เป็นดาวแห่งความหนักเหนื่อยทำอะไรพร้อมกัน หากเป็นมนุษย์เงินเดือนงานจะหนักแต่เงินเท่าเดิม แต่หากเป็นอาชีพส่วนตัวหรือาชีพอิสระ ผลตอบแทนแปรผันตามเวลา ช่วงนี้ผลตอบแทนจะดีขึ้น แต่ก็มีข้อควรระวังเรื่องการถูกโกง เพราะดาวเสาร์เป็นดาวที่ถูกเบี้ยว ถูกโกงถูกหักหลัง และจะมีคนมาวุ่นวายเรื่องการเงินของเรา เช่น อาจจะมายืม ก็ต้องย้ำว่าใครเกิดราศีนี้ ให้ระวังระบบบัญชีอย่าให้ใครมาวุ่นวาย อะไรที่เราตั้งใจหรือคาดหวังอาจจะไม่เป็นอย่างที่เราตั้งใจ

ราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

เป็นราศีที่พระหาหูเข้ามาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว อยู่ยาวถึงครึ่งปีหลังช่วงนี้คนราศีนี้ต้องระวังสุขภาพ อาจจะเจ็บไข้ได้ป่วย โดยโรคของชาวราศีนี้เป็นโรคเวรโรคกรรม คือหาหมอแล้วไม่ว่าเป็นอะไรหาสาเหตุไม่เจอ ระวังเรื่องคดีความฟ้องร้อง แต่มีข่าวดีคือธุรกิจที่เกี่ยวกับอาชีพที่ฮิตในปัจจุบันคือออนไลน์ เว็บไซต์ หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะส่งผลดี เพราะพระราหูเป็นดาวแห่งเงาเหมาะสมกับธุรกิจบันเทิง ธุรกิจต่างประเทศ การเดินทางเยอะๆ แนะนำเรื่องการทำบุญคือ ที่เกี่ยวกับแสงว่าง เช่นเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคค่าน้ำค่าไฟ หรือการบริจาคหนังสือให้ความรู้

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

เป็นราศีที่มีโชคกับการเจรจา ใครที่จะไปสมัครงานสอบสัมภาษณ์ ตัวแทนนายหน้า หรือเซลล์ เอเย่นต์ ดวงขายของได้ดีขึ้นมีโอกาสก้าวหน้าขึ้น โดยช่วง 2-3 เดือนเป็นช่วงที่ดาวแรงมากจะได้เงินได้ทอง ได้โชคจากการขาย ปิดการขายได้มีข่าวดีเข้ามา

ราศีกันย์ 17 กันยายน -17 ตุลาคม

เป็นราศีที่รวยขึ้น มีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น โอกาสที่ดีจะเข้ามากขึ้น มีความมั่นคง มีการเงินที่ดี ใครที่เคยติดขัดก่อนหน้านี้ช่วงหลังจากนี้ไปดวงดีและมีเกณฑ์จะมีโชคลาภเข้ามาด้วย

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน

เป็นราศีที่จังหวะดวงลงตัว ชีวิตเริ่มต้นใหม่โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัว อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือผิดหวังในช่วงรอยต่อบ้าง แต่หลังจากนั้นก็จะนิ่งขึ้น และจะได้เดินไปเส้นทางใหม่บ้านใหม่ งานใหม่ ถือเป็น 1 ราศีที่ดวงดีมาก

ราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

เป็นราศีที่กำลังรอข่าวดี แต่ตอนนี้ยังไม่ค่อยดี มีเรื่องปวดหัว มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินเยอะสุดใน 12 ราศี แต่หากเป็นการเสียที่จำเป็นก็ไม่เสียหาย เช่นซื้อบ้าน ทำออฟฟิศใหม่ ลงทุนกับธุรกิจก็ไม่เสียหาย แต่ถ้านอกเหนือจากนี้ต้องระวังให้ดี ต้องวางแผนเรื่องการออมให้ดี หรือหาเรื่องเสียเงินที่เป็นประโยชน์ เช่น ไปทำบุญทุกเดือนทำตามศรัทธา

ราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม

เป็นราศีเจ้าภาพดาวเสาร์ตั้งแต่ปีที่แล้ว เป็นราศีที่งานเยอะมากดูจากออกเจ้าทั้ง 2 คน คือโป๊ป กับเบลลา ที่งานเยอะมาก ถ้าเป็นฟรีแลนซ์งานจะเข้ามามาก ใครที่เกิดราศีนี้ก็ลองดู หากเป็นภาระความรับผิดชอบและดีขึ้น หากวางแผนให้ดี คนที่ทำงานประจำให้หาอาชีพเสริม ซึ่งเดี๋ยวนี้หาไม่ยากลองทำดู

ราศีมังกร 15 มกราคม- 14 กุมภาพันธ์

เป็นราศีที่เจอพระราหูคู่กับราศีกรกฎ แต่กรกฎเป็นเจ้าภาพหลัก มังกรเป็นเจ้าภาพร่วม ข่าวดีคือมังกร ดาวราหูเป็นดาวที่ให้ผลดีทางด้านการเงินเป็นราศีที่มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเรื่องงานในช่วงนี้สูงมาก แต่โชคดีที่มังกรถูกกับพระราหู เมื่อเปลี่ยนแล้วเป็นผลดี ต้องรวยขึ้น คนที่อยู่กับแสงและเงาดี ทำบุญกับสิ่งที่ให้แสงสว่าง การให้ทุนการศึกษา ทำบุญด้วยของ 8 อย่าง หรือต้องมีเลข 1 และ 2 อยู่

ราศีกุมภ์ 15 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

เป็นราศีแห่งอนาคต ดวงดีขึ้นแม้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงเตรียมตัว ข่าวดียังไม่มา ต้องอดใจนิดหนึ่ง พอเข้าสู่ตุลาคมไปแล้วข่าวดีจะมาแน่นอน

ราศีมีน 15 มีนาคม -13 เมษายน

เป็นราศีที่จิตใจดี เป็นราศีที่มักถูกเอาเปรียบ เพราะจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคน มีข่าวดีคือดวงจะเริ่มดีขึ้น มีโชคเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ใครอยากซื้อบ้านขายที่เป็นนายหน้าก็จะส่งผลดี หากเป็นงานเซอร์วิส บริการ หรือเป็นเรื่องของความสวยงามก็จะดี ก็จะเหมาะด้วยเหมือนกัน เป็นราศีที่ดวงใช้ได้เลยในช่วงหลังจากนี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ