“เจ๊ลิ”เมียเสี่ยหนู เผยซื้อเลขเด็ดเก็บไว้ เชื่อสามีให้โชค เข้าสิงร่างสาว จูงมือพาไปซื้อเป็นสื่อกลางให้โชค!!!

“เจ๊ลิ”เมียเสี่ยหนู เผยซื้อเลขเด็ดเก็บไว้ เชื่อสามีให้โชค เข้าสิงร่างสาว จูงมือพาไปซื้อเป็นสื่อกลางให้โชค!!!

จากกรณี นายวิชาญ พานทอง หรือ เสี่ยหนู อายุ 43 ปี เจ้าของบ่อกุ้ง ผู้ที่เคยดวงดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 พร้อมแจ็กพอตได้เงินรางวัล 34 ล้านบาท เมื่อปี 51 ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตในรถฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กต 9494 นครปฐม

หลังขับไปชนกับต้นไม้บริเวณถนนบ้านแพ้ว-คลองตัน หน้าวัดเจ็ดริ้ว หมู่ 4 ต.เจ็ดริ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เมื่อกลางดึกวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา โดย นางมะลิ สุขสาคร อายุ 40 ปี ภรรยาเสี่ยหนู เชื่อว่าเป็นเรื่องหมดบุญของคนถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พ.ค. นางมะลิ เปิดเผยว่า แม้เสี่ยหนูจะจากแล้วทำพิธีฌาปนกิจไปแล้ว แต่น้องออยหญิงสาวที่เสี่ยหนูใช้ร่างติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น ยังคงแวะเวียนมาเยี่ยมไปมาหาสู่กัน โดยวันนี้ตนเพิ่งกินข้าวกับน้องออย

ซึ่งหญิงสาวบ่นว่าเมื่อก่อนไม่ชอบดื่มกาแฟกับกินผัดกะเพรา แต่เดี๋ยวนี้กลับชอบกินมาก ทำให้ภรรยายิ่งเชื่อว่าเป็นเสี่ยหนูจริงๆ เนื่องจากเครื่องดื่มและเมนูอาหารที่เสี่ยหนูชื่นชอบ ส่วนเลขเด็ดที่เสี่ยหนูแอบมากระซิบบอก 6 ตัวตรงๆ ขณะนี้ยังไม่ได้ไปหาซื้อ แต่ในช่วงจัดงานศพเสี่ยหนู น้องออยได้จูงมือเดินพาไปซื้อลอตเตอรี่ไว้ 3 ใบ เลขไม่เหมือนกัน โดยไม่ให้บอกใครว่าเป็นเลขอะไร เพราะเสี่ยหนูต้องการจะให้โชคภรรยาสุดที่รักเพียงคนเดียว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ