ชาวเน็ตน้ำตาไหล!! แม่เล่าทั้งน้ำตา น้องเพ้น มาเข้าฝันมาบอกบางอย่างให้แม่รู้ ฟังแล้วเศร้าเหลือเกิน!!

ชาวเน็ตน้ำตาไหล!! แม่เล่าทั้งน้ำตา น้องเพ้น มาเข้าฝันมาบอกบางอย่างให้แม่รู้ ฟังแล้วเศร้าเหลือเกิน!!

กรณีอุบัติเหตุสะเทือนใจคนเป็นพ่อแม่ ที่เกิดขึ้นวันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังสมาชิกเฟซบุ๊ก "Joy Kanchanaburi" โพสต์คลิประบุว่า "หัวอกแม่สงสารจับใจ...." เผยให้เห็นภาพรถเก๋ง 2 คันพังยับ และรถบรรทุกสับปะรด เกิดอุบัติเหตุชนกันที่ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ทำให้เด็กหญิงที่นั่งมาในรถเก๋งสีขาวบาดเจ็บสาหัส หยุดหายใจ 2 ครั้ง ก่อนญาติสวดคาถาชินบัญชร ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นหัวใจกลับมาเต้นอีกครั้ง

ล่าสุดวันที่ 7 พ.ค. เวลา 14.28 น. ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวแจ้งว่า "น้องเพ้นท์" เด็กหญิงคนดังกล่าวทนพิษบาดแผลที่สาหัสไม่ได้ จึงได้เสียชีวิตอย่างสงบแล้ว ทั้งนี้เมื่อชาวเน็ตได้ทราบข่าว ต่างพากันกล่าวแสดงความเสียใจกับญาติและครอบครัวอย่างมากมาย

ล่าสุด ทางคุณแม่แนน แม่ของ “น้องเพ้นท์” ได้มีการ โพสต์คลิป การเต้นน่ารักๆของ “น้องเพ้นท์” พร้อมกับระบุข้อความแสดงความเอาไว้ว่า…

หนูคิดถึงแม่เหมือนกันใช่มั้ยเพ้น
คืนแรก มาเข้าฝันแม่บอกหนูไปโรงเรียนแล้วนะ ทาแป้งหน้าขาวเลยนะแม่ คืนที่สอง มาบอกแม่อีกว่าวันนี้หนูใส่ชุดว่ายน้ำ คงจะเล่นสวนน้ำสนุกเลยสินะเพ้น เพ้นหนูมีความสุขดีใช่มั้ย หนูเป็นนางฟ้าน้อยๆแล้วใช่มั้ย หนูไม่ต้องห่วงแม่นะ แม่จะสู้ แม่จะเข้มแข็ง แล้วหนูกลับมาเกิดเป็นลูกแม่อีกนะคนเก่งของแม่ แม่รัก รักหนู รักมาก รักจนไม่รู้จะพูดยังไง เหมือนที่เราเคยกอดกัน หอมกัน บอกรักกันทุกวันไง วันนี้ไม่มีเพ้นให้แม่กอดแล้ว แต่แม่ก็ยังรักยังคิดถึงหนูเสมอนะ นางฟ้าตัวน้อยในใจแม่ตลอดไป หญิงเพ้นของอิแม่

โพสต์ดังกล่าว

คลิปดังกล่าว

ขอบคุณคลิปจาก Nan Niramon

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ