สงกรานต์นี้รวยฟ้าผ่า!! หมอช้างชี้ชัด 2 ราศี มีเกณฑ์จะรวยเละรับทรัพย์รับโชค!

สงกรานต์นี้รวยฟ้าผ่า!! หมอช้างชี้ชัด 2 ราศี มีเกณฑ์จะรวยเละรับทรัพย์รับโชค!

มาอีกแล้วจ้า สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในเรื่องการดูดวงและวันนี้ “หมอช้าง” ได้เผย 2 ราศี มีเกณฑ์จะรวยรวยฟ้าผ่ารับทรัพย์โชคก้อนใหญ่ มีแววได้เป็นเศรษฐีได้แก่ราศีอะไรบ้างไปเช็คกันเลยจ้า

ราศีมีน คนเกิดในช่วงเดือน 15 มีนาคม – 13 เมษายน ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม เข้าสู่เดือนเมษายน 2561 ราศีที่มีโชคมากที่สุด ก็คือ ราศีมีน นั้นเองเป็นราศีที่ดวงดีมากแถมโชคมาแรงอีกด้วย คือช่วงนี้เป็นช่วงที่ดาวแห่งโชคลาภมีพลังมาก นั่นคือ ดาวอังคาร มาอยู่ในตำแหน่งที่เป็นมหาอุต แปลว่า มีพลังมาก จะส่งผลให้ชาวราศีมีนมีเรื่องโชคและการเงินในช่วงเวลานี้ และต่อเนื่องยาวไปอีก 3-4 เดือนเลยทีเดียวที่เดียว ถือว่าเดือนของความโชคดีเลยก็ว่าได้

ราศีกันย์

ราศีกันย์จะอยู่ในช่วงเดือน 17 กันยายน – 17 ตุลาคม เป็นอีกหนึ่งราศีที่เรื่องการเงินแข็งจะแรงขึ้นนั่นคือ ราศีกันย์ เป็นช่วง ปลายมีนาคม เข้าสู่เดือนเมษายน หรือว่าช่วงสงกรานต์ ก็จะเป็นราศีที่จังหวะดี มีข่าวดีเรื่องการเงิน สัญญา เจรจา โอกาสพิเศษหรือว่าความมั่นคง ในชีวิตก็จะมีเข้ามามากขึ้น คือบางคนจะมาลงในเรื่องของการขายนั่นเอง บางคนก็จะได้มาในรูปแบบสวัสดิการของชีวิต คือก็ถือว่าจะเป็น ราศีที่ดี คือจะต่างจากราศีมีนตรงที่ว่า มีนจะเน้นเป็นเรื่องของโชคลาภและการเสี่ยงซะเยอะ แต่ราศีกันย์ จะเป็นเหมือนได้มาจากสิ่งที่มีอยู่ในชีวิตประจำวัน หรือว่าเป็นพื้นฐานของความมั่นคงของชีวิตอะไรอย่างนี้ ก็เป็นสองราศีที่ดวงการเงิน โชคลาภ กำลังมาแรงในช่วงนี้เลยก็ว่า สำหรับคนที่ไม่มีดวงในเดือนนี้ก็ขอให้ทำบุญกันเยอะๆจะได้มีสิ่งดีๆเข้ามาหา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ