“หลวงพี่อุเทน” เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ เตือน!! คน 2 ราศีนี้กรรมเก่าตามเล่นงาน ในช่วงสงกรานต์นี้ ส่วนคน 3 ราศีนี้จะรวยพลิกชีวิตบุญเก่าหนุนนำ ค้ำจูนให้รวย!

“หลวงพี่อุเทน” เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ เตือน!! คน 2 ราศีนี้กรรมเก่าตามเล่นงาน ในช่วงสงกรานต์นี้ ส่วนคน 3 ราศีนี้จะรวยพลิกชีวิตบุญเก่าหนุนนำ ค้ำจูนให้รวย!

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 เพจเฟซบุ๊ก วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร ได้มีการโพสต์ข้อความจากท่านเจ้าคุณ พระญาณวิกรม หรือหลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ระบุว่า ระวังวันที่ 14 เมษายน ดาวพฤหัสบดีย้ายกลับมาอยู่ที่ราศีตุลย์ จากนี้ไปเรื่อย ๆ จะเกิดเรื่องตกใจ เรื่องใหญ่ ๆ อีกมากมาย กะทันหัน ไม่ทันตั้งตัว ระวังเรื่องภาษี และกรรมมาเล่นงาน คนเกิดราศีธนูและราศีมิถุน

ทั้งนี้ ดาวพฤหัสบดี คือ ดาวการศึกษา พ่อ ลูกชาย รถ บ้าน ทำให้มีการเปลี่ยนแปลง จะสังเกตว่าที่ผ่านมามีแต่ข่าวไฟไหม้และอุบัติเหตุเกี่ยวกับคณะทัศนาจรศึกษา เพื่อความปลอดภัยและความเจริญรุ่งเรือง รีบเร่งเติมบุญวันที่ 13-15 เมษายน นี้ เพื่อทำจิตให้สะอาด อย่าทำชั่ว อย่าแต่งตัวฉูดฉาด อย่าผิดศีล ต้องมีคุณธรรม ทำบุญ ธรรมทาน วิทยาทานให้ทุกการศึกษา พระเณร เด็กด้อยโอกาส แจกทานคนยากจนหรือคนพิการจะดีมาก เข้าวัดปฏิบัติธรรม ถือศีลภาวนา เข้ากรรมฐาน

นอกจากนี้ ต้องระวังเรื่องการเดินทางมาก ๆ หากเจ็บป่วยจะยาวนาน ถ้ามีคดีก็จะยาวนานเช่นกัน ในทุกข์ 2 อย่างนี้ 2 ปี เสียญาติผู้ใหญ่ คำทำนายนี้มิได้หวังให้แตกตื่น หรือประโยชน์ส่วนตน เพียงหวังให้พ้นทุกข์และรอบคอบเท่านั้น ส่วนราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ และราศีกันย์ จะร่ำรวย มีโชคลาภ หมดสิ้นเวรกรรม ปลอดโปร่ง สมปรารถนา หายเจ็บ หายจน ดีขึ้นทันใจ พ้นอุปสรรค เจริญรุ่งเรือง พลิกชีวิตแน่นอน 16 เมษายน นี้ มีลาภ ดียาวเลย

ขอขอบคุณ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ