หมอช้างเปิดดวง ชาวราศีพฤษภ! ชี้การงาน-การเงิน มีความมั่นคงมากขึ้น พร้อมเผยเลขนำโชคเสริมดวงในปีนี้!

หมอช้างเปิดดวง ชาวราศีพฤษภ! ชี้การงาน-การเงิน มีความมั่นคงมากขึ้น พร้อมเผยเลขนำโชคเสริมดวงในปีนี้!

วันนี้ทีมงานสยามวาไรตี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับดวงชะตา ของชาวราศีพฤษภมาให้เพื่อนๆได้อ่านกันอีกเช่นเคย ต้องบอกเลยว่าปีนี้มีทั้งเรื่องดี และเรื่องไม่ดี จะเป็นยังไงกันบ้างนั้น เรามาชมพร้อมๆกันไปเลยดีกว่า

ชาวราศีพฤษภ

วันที่ 15 พฤษภาคม- 14 มิถุนายน

การงาน

อาจจะต้องย้ายไปอยู่ในแผนกที่ไม่ค่อยมีใครอยากทำ หรือเป็นแผนก หน่วยงานที่เปิดขึ้นมาใหม่ให้คุณไปสะสาง แก้ปัญหา ซึ่งคุณจะทำได้เป็นอย่างดีแน่นอน

หรือคนที่ทำธุรกิจเป็นของตนเอง คุณอาจจะมองหาสินค้าในรูปแบบใหม่ สินค้ากลุ่มใหม่ๆ เข้ามาขาย เป็นการบุกเบิกตลาดในพื้นที่จังหวัด หรือในกลุ่มลูกค้าใหม่ที่เราไม่เคยทำมาก่อน ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ส่งผลดีกับชาวราศีพฤษภด้วยเช่นเดียวกัน

ข้อควรระวังในเรื่องงานปีนี้คือ พอดวงคุณเริ่มสบายใจขึ้น หรือมีความก้าวหน้ามากขึ้น ผู้ที่หวังดีแต่ประสงค์ร้าย ก็จะมีเข้ามาเยอะ ดังนั้นการถูกอิจฉา ใส่ร้าย หรือแม้กระทั่งการสร้างศัตรูโดยที่เราไม่ตั้งใจ ก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้เช่นเดียวกัน ขอให้ระมัดระวังคำพูด หรือการกระทำอะไรข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น เดี๋ยวจะเจอข้อหาหมั่นไส้ได้!

การเงิน

จังหวะการเงินปีนี้ ถือว่าโคจรในมุมที่ดี ส่งผลทำให้ชีวิตคุณมีความมั่นคงมากขึ้น มีคนมาให้ความช่วยเหลือที่ดีในเรื่องของการเงินด้วย ส่งผลทำให้รายได้สวัสดิการผลตอบแทนทั้งหลายอยู่ในจุดที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม

ในเรื่องของการเจรจาด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นเครดิต สินเชื่อ เงินกู้ อยากจะขยับขยายครอบครัว ซื้อบ้านซื้อที่ดิน ราศีคุณถือว่ามีข่าวดีเข้ามา ดวงจะได้รับความเมตตาที่ดี และนับจะดีในช่วงเดือนนี้ คือกุมภาพันธ์2561 และมีนาคมช่วงหนึ่ง และอีกครั้งคือ ช่วงปลายปีไปแล้ว ประมาณเดือนตุลาคม จะก้าวหน้ามาก

รายจ่ายหนักๆ ในปีนี้ อาจจะมาจากเรื่องการเดินทางและยวดยานพาหนะ อาจซื้อรถยนต์มือสองแล้วเกิดปัญหา หรือรถคันที่ใช้อยู่อาจหมดสภาพหรือมีเรื่องจุกจิกให้เสียงเงินซ่อมแซม ถือว่าเป็นรายจ่ายหนักที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ได้

เลขมงคล

เลขเสริมดวงสำหรับราศีพฤษภในปีนี้ก็คือ 5, 4 และ 6 หมายเลขทั้งสามตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์โทรหรือตัวเลขอื่นๆ เพื่อเสริมโชคให้กับคุณในปีนี้ได้!

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเรื่องราวดีๆที่ทีมงานสยามวาไรตี้เอามาฝากเพื่อนๆในวันนี้ มีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย รู้ก่อนแล้วก็ระวังตัวกันไว้ด้วยนะค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงานสยามวาไรตี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ