แบบนี้ก็ได้หรอ!! พี่วินหัวร้อน สาวเรียกแกรบไบค์ทั้งที่วินอยู่ใกล้ ก่อนเจอด่าทำตัวไร้การศึกษา ตอกกลับคำเดียวเงิบ 40 บาทกับ 8 บาทจะเลือกอะไร!!

แบบนี้ก็ได้หรอ!! พี่วินหัวร้อน สาวเรียกแกรบไบค์ทั้งที่วินอยู่ใกล้ ก่อนเจอด่าทำตัวไร้การศึกษา ตอกกลับคำเดียวเงิบ 40 บาทกับ 8 บาทจะเลือกอะไร!!

ยังคงเป็นปัญหาโลกแตกที่ยังหาทางแก้ไม่ได้เสียที สำหรับกรณีรถจักรยานยนต์รับจ้าง และ แกร็บไบค์ หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Penpleum Nutpassorn ได้โพสต์คลิปวิดีโอ และ ภาพนิ่ง พร้อมระบุข้อความว่า “เรื่องมันเป็นแบบนี้นะ มีเรียนแปดโมง ก็สายแหละรีบมากด้วย ตอนแรกก็จะเรียกวินที่หอ แต่มองจากระเบียงห้องไปคือแถวยาวก็เลยเรียก grabbike มารับ ระหว่าง grab มา แถวที่รอหมด แล้วป้าวินคนนี้ก็มาดักไม่ให้ออกจากซอยหอ เพราะว่ามีวินอยู่ทำไมไม่เรียกวิน

อะ .. ถ้าสมมติไม่สาย ไม่รีบ ผิดป่าวที่จะเรียก grab? ทำไมถึงเรียก grab? คือวินเข้ามาในมหาวิทยาลัย 40 บาท เรียก grab มา 8 บาท ใครๆก็เลือก 8 บาทป่าวอ่ะ ?

ลืมไปอีกอย่าง คืออยากถ่ายให้ทุกคนฟังคำพูดป้าวินให้จบ ตอนที่พีคที่สุดคือ ตอนที่เราลงจาก grab และจะเดินไปขึ้นปากซอยถัดไป ป้าวินพูดตามหลังเรามาว่า ทำไมทำตัวไม่มีการศึกษา ด้วยความโมโหก็เลยบอกกลับว่านี่กำลังจะไปเรียนค่ะ วินปากซอยงามวงศ์วาน 54 แยก 5 นะคะ ไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกวิน

โดยที่ในคลิปวิดีโอดังกล่าว เจ้าของโพสต์เผยว่าตนเองมีเรียน แต่วินมอไซค์รับจ้างในคลิปตอบกลับว่า น้องวินมีไหมคะ ก่อนที่เจ้าของคลิปจะถามต่อว่า แล้วหนูมีสิทธิ์ที่จะเลือกไหม วินมอไซค์ตอบว่าหนูมีสิทธิ์ แต่หนูต้องเคารพกฎของคนอื่นด้วย โดยผู้โพสต์ระบุต่อว่างั้นให้แกร็บไบค์ไปรับในจุดที่ห่างจากวินประจำ 500 เมตร ก่อนที่ทางวินมอไซค์คันดังกล่าวจะพยายามถ่ายรูปทะเบียนรถของแกร็บไบค์คันดังกล่าว

คลิปเหตุการณ์

ที่มา Penpleum Nutpassorn

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ