ลำไย ไหทองคำ มอบความสุขในเรือนจำวันปีใหม่ ล้อมไปด้วยนักโทษนับพัน เกาะลูกกรงรอดู แต่งานนี้กลับจบด้วยน้ำตา!!

ลำไย ไหทองคำ มอบความสุขในเรือนจำวันปีใหม่ ล้อมไปด้วยนักโทษนับพัน เกาะลูกกรงรอดู แต่งานนี้กลับจบด้วยน้ำตา!!

เชื่อได้เลยว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่าสงดี สำหรับ"ลำไย ไหทองคำ" ซึ่งโด่งดังเปรี้ยงปร้างจากเพลง "ผู้สาวขาเลาะ" จนมีงานจ้าง งานคอนเสิร์ตเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่เว้นแม้แต่กิจกรรมวันปีใหม่ของผู้ต้องหาในเรือนจำ ก็ยังขอจ้างสาวลำไยไปมอบความสุข ความบันเทิง ถึงในที่คุมขังเลยทีเดียว 

โดยที่เฟสบุ๊กผู้จัดการของหมอลำซิ่งสาว อย่าง "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" ได้เผยภาพบรรยากาศงานปีใหม่ที่เกิดขึ้นภายในเรือนจำกลางชลบุรี โดยเป็นภาพขณะลำไยขึ้นโชว์บนเวที ท่ามกลางบรรดาผู้ต้องหาจำนวนมาก ที่ต่างพากันเกาะลูกกรงชื่นชมนักร้องสาวอย่างใจจดใจจ่อ ข้อความระบุว่า ..  "ลำไย ไหทองคำ มอบรอยยิ้ม เเละความสุขให้ ผู้ต้องขัง เรือนจำกลางชลบุรี ----ขอบพระคุณท่านไพทูรย์ อัมพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำ เเละท่านนภัทร หลักคำ ผู้อำนวยการส่วนผู้คุมขัง ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เเละขอบคุณพี่ๆเจ้าหน้าที่เรือนจำ ถ่ายภาพส่งให้ "

ในขณะที่ทางด้านของเออาร์ ประจำค่ายไหทองคำเร็คคอร์ด ก็ได้มีการโพสต์ภาพดังกล่าวเช่นกัน พร้อมข้อความว่า .. เห็นรอยยิ้มมีความสุขของทุกคน ในเรือนจำกลางชลบุรี พวกเราปลื้มปริ่มจนบอกไม่ถูก มีตอนหนึ่งพี่แอนมีอึ้ง น้องลำไยบอกว่า "สัญญานะว่าจะทำตัวดี แล้วเราไปเจอกันข้างนอก ลำไยจะรอนะ เจอทักถ่ายรูปกัน" ทุกคนตะโกนเสียงดังสัญญา  แอบเห็นหลายคนยกมือเช็ดน้ำตา  มองขึ้นบนเวที ลำไยก็ตาแดงๆ ความสุขของการให้ แม้ไม่ใช่อะไรที่มากมายเราก็สุขใจ. 

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ