เปิดภาพ เกาะบ้านมีพื้นที่เล็กที่สุดในโลก ยังกับหลุดมาจากบ้านในนิยาย!! (คลิป)

เปิดภาพ เกาะบ้านมีพื้นที่เล็กที่สุดในโลก ยังกับหลุดมาจากบ้านในนิยาย!! (คลิป)

ต้องกลายเป้นเรื่องที่ฮือฮามากที่สุดเลยก็ว่าได้กับ้านเดี่ยวที่ต้องอยู่บนเกาะที่เล็กที่สุดในโลก ที่ต้องบอกเลยว่าเราๆนี้คงไม่กล้าอยู่คนเดียวอย่างแน่นอน โดยเว็บไซต์ต่างประเทสอย่างเว็บข่าว เดลี่เมล์ได้เผยภาพ บ้านที่ตั้งอยู่บนเกาะเล็กแห่งหนึ่ง ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าสนามเทนนิสเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น วึ่งเขาได้ตั้งชื่อเกาะที่ว่านี้ ว่า “เพียงแค่ห้องก็เหลือเฟือ” ซึ่งเกาะที่ว่านี้เป็าะที่ตั้งอยู่บนแม่น้ำเซนต์ลอว์เรนซ์

ซึ่งเป็นหนึ่งใน 1,864 เกาะ ที่เล็กเอามากๆด้วย เกาะที่ว่านี้ตั้งอยู่ที่รัฐนิวยอร์กของสหรัฐ กับรัฐออนแทรีโอของแคนนาดา ซึ่งเจ้าของเกาะบ้านนั้นก็คือ ครอบครัว “The Sizelands” เขาได้ตัดสินใจเลือกซื้อมันมาเมื่อปี 1950

โดยพวกเขานั้นได้ปลูกต้นไม้ และยังได้สร้างกระท่อมหลังเล็กๆที่ใกล้ชิดกันจนเกือบทั้งเกาะ ซึ่งพวกเขาก็ตั้งใจที่จะเนรมิตรให้มันเกิดขึ้นมาเพื่อที่จะใช้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งจะได้ไม่เกิดการลบกวนจากนักท่องเที่ยวมากนัก แต่ก็เกิดผิดคลาดเมื่อมีคนได้ขอเข้ามาเก็บภาพบ้านหลังเล็กบนเกาะมากมาย เกาะ “เพียงแค่ห้องก็เหลือเฟือ” นั้นยังเคยได้ลงกินเนสส์บุ๊ค ว่าเป็นเกาะที่เล็กที่สุดในโลกอีกด้วยเราลองไปชมภาพความน่ารักของเกาะบ้าน “เพียงแค่ห้องก็เหลือเฟือ” กันเลยดีกว่าค้าาา

น่าอยู่มาก

เกาะสวยย

บรรยากาศน่าเที่ยวที่สุด

เพียงแค่ห้องจริงๆ

ยังดับดินแดนในฝัน

น่าท่องเที่ยวในวันหยุดมากๆ

ว้าววว

คิดได้ไงเนี่ย

บ้านกับต้นไม้

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก idrow1

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ