รีบเช็คด่วน!! 7 ลักษณะ ผู้หญิง มีกรรม ดูเเล้วขนลุกเลย

รีบเช็คด่วน!! 7 ลักษณะ ผู้หญิง มีกรรม ดูเเล้วขนลุกเลย

บางคนหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่า “กรรม” นั้นมีจริงมีสาเหตุที่ทำให้ชาตินี้นั้นเรามีลักษณะที่ไม่สวยงามเหมือนคนอื่นซึ่งก็เป็นเพราะว่าชาติก่อนเคบทำอะไรไว้ต้องไปดูกันต้องบอกเลยว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะค้ะ

1.ชาตินี้ ผิวตกกระ ผิวพรรณไม่ผุดผ่อง รูปร่างหน้าตามองแล้วไม่ : ชาติก่อนเป็นคนโกรธง่าย แค้นเคือง พยาบาทอาฆาต เวลาโกรธแล้วแสดงอาการโกรธออกมาให้เห็น ขาดความอดกลั้น ไม่มีขันติ ไม่ถวายจีวร หรือให้เสื้อผ้าสวย ๆ เป็นทานแ่ก่คนอื่น

2.ชาตินี้หน้าตาจึงไม่งดงามหน้ามองดูเเปลก คิ้วบาง กามใหญ่ : ชาติก่อนเอ๊ะอะอะไรก็ชอบ”โมโหเป็นไฟ”การที่คนไหนมีวาสนาบารมีเหนือนางสนมทั้งหลายก็เพราะบุญจากที่นางไม่เป็นคนขี้อิจฉานั้นเอง

3. ชาตินี้ดวงตาจะไม่สวย ตาเหลือก ตาโปน ตาเหล่หน้าเบี้ยว   : ชาติก่อนเป็นคนมองตาขวางใส่คนอื่นเวลาโกรธ หรือชอบมองค้อน

4.ชาตินี้เกิดมาทำอย่างไรได้อย่างนั้น ปากเบี้ยว มีใฝที่ปาก จมูกแหว่ง ปากโต คางยื่นคางใหญ่ มาเป็นพรวน แล้วแต่ว่าตอนทำ ไปเบ้ปากขยิบตาท่าไหน  : ชาติก่อน เวลาใครทำความดี ชอบทำหน้าหมั่นไส้ใส่ ( ประมาณว่า ยักคิ้วหลิ่วตา ทำปากแบบ “ชิส์ ก็ไม่รู้สินะ” ทำหน้าตาปาเผยอ มองตวัด)

5.ชาตินี้คางจะผิดรูป ในทางโลก พูดจาคนจะไม่เชื่อ แม้ว่าจะจริง จะถูก : ชาติก่อนพูดพร่ำเพรื่อไม่น่าฟัง น่ารำคาญไว้เยอะ

6.ชาตินี้ฟันจะไม่เป็นระเบียบ ฟันเหยิน ฟันไม่สวย : ชาติก่อนเป็นคนพูดจา”นินทา ใส่ความ”ว่าร้ายคนอื่น

7.ชาตินี้เวลาจะพูดต้องเผยอปาก ไม่อย่างนั้นจะออกเสียงไม่ชัด ชาตินี้พูดจาคนจะไ่ม่เชื่อถือ และจะถูกใส่ความ ให้ร้าย ทั้งที่ไม่มีมูล บางคนอาจต้องขึ้นศาลหรือติดคุกฟรี ทั้งที่ไม่มีความผิด : ชาติก่อนเป็นคนพูด “ปลด,โกหก”

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ