แม่นพอๆกับลายมือ! 6 ลักษณะ เล็บมือ ที่ จะบ่งบอกถึง นิสัยในตัวคุณ!!

แม่นพอๆกับลายมือ! 6 ลักษณะ เล็บมือ ที่ จะบ่งบอกถึง นิสัยในตัวคุณ!!

   เราทุกล้วนมีสิ่งที่แตกต่างกัน! คุณผู้หญิงเคยลองดูร่างกายตนเองรวมทั้งร่างกายของเพื่อนฝูงๆบางหรือไม่ มันต่างกันเนอะ วันนี้จะพาไปดู 6 ลักษณะรูปเล็บมือบอกนิสัย…

1. เล็บสามเหลี่ยม

คนที่มีเล็บรูปสามเหลี่ยม มักเป็นคนละเอียดอ่อน อารมณ์แปรปรวนตลอดเวลาอยู่เสมอ แต่คนประเภทนี้ก็มักชอบทำตัวประสาทๆ จนทำให้คนรอบข้างรู้สึกอึดอัดและบาดหมางกันได้ ยิ่งไปกว่านั้นคนกลุ่มนี้ก็ต้องการการยอมรับและมีชื่อเสียงในสังคมด้วย

2. เล็บรูปอัลมอนด์

คนที่มีเล็บรูปอัลมอนด์ เป็นคนอ่อนโยนและโรแมนติกทั้งมุมมองและทัศนคคิที่ปฎิบัติกับคนอื่น แต่ขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความอดทนต่ำ

3. รูปเล็บยาวและแคบ

คนที่มีเล็บรูปเล็บยาวและแคบ เป็นคนทะนงตัวและเห็นแก่ตัว พร้อมที่จะฉวยโอกาสจากผู้อื่น มีรสนิยมรักความหรูหราและต้องการเรียกร้องความสนใจ

4. รูปเล็บสั้นๆ กลมๆ

คนที่มีเล็บรูปเล็บสั้นๆ กลมๆ เป็นคนอารมณ์แปรปรวนและใจร้อน ไวต่อความรู้สึก ชอบทำตัวเหนือกว่าใครๆ หลงใหลในตัวเอง

5. รูปเล็บเป็นสีเหลี่ยมเล็กๆ

คนที่มีเล็บรูปสีเหลี่ยมเล็กๆ เป็นคนยืดหยุ่นและมีไหวพริบ มีปัญญาเฉียบแหลม ในขณะที่บางครั้งพวกเขาก็ดูโลภ ไม่ยอมร่วมมือกับใครเอาแต่ใจตัวเอง ก้าวร้าวและแอบมีความอิจฉาผู้อื่น

6. รูปเล็บยาวตรง เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า

คนที่มีเล็บรูปยาวตรง เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ! และพูดเยอะ ลักษณะนิสัยเป็นคนรักสงบ พิถีพิถัน รักอิสระและมองโลกกว้าง พวกเขาเชื่อถือได้และมีความรู้สึกเฉียบแหลมในการรับผิดชอบต่อคำพูดและการกระทำของตนเอง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ