หนุ่มตัดสินใจแต่งงานกับสาว ก่อนวันจริงมาถึง เจ้าบ่าวตัดสินใจทำเรื่องไม่คาดคิด งานนี้ฝ่ายเจ้าสาวหน้าแหกกันทั้งงาน จำไปชั่วชีวิต!!

หนุ่มตัดสินใจแต่งงานกับสาว ก่อนวันจริงมาถึง เจ้าบ่าวตัดสินใจทำเรื่องไม่คาดคิด งานนี้ฝ่ายเจ้าสาวหน้าแหกกันทั้งงาน จำไปชั่วชีวิต!!

วันหนึ่งผมถูกเชิญให้ไปร่วมงานแต่งงานเพื่อนในสมัยวัยเด็ก เริ่มแรกบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความชื่นมื่น ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส มีความสุขดี ไม่มีใครคาดคิดว่า เจ้าบ่าวได้วางแผนเพื่อจะเตรียมล้างแค้นเจ้าสาวไว้ แขกทุกคนในงานถึงกับอึ้ง!

เมื่อถึงเวลาที่พิธีกรได้ถามเจ้าบ่าวว่ายินดีที่จะแต่งงานกับเจ้าสาวไหม สิ่งที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เจ้าบ่าวถือไมโครโฟนพร้อมกับตะโกนเสียงดังลั่นว่า "ผมไม่ต้องการที่จะแต่งงานกับหญิงสำส่อนคนนี้!!!"

จากนั้นเขาจึงหยิบรูปออกมาปึกหนึ่ง แล้วโยนใส่หน้าเจ้าสาว จึงตะคอกถามเจ้าสาวว่า " เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเธอบอกว่าจะกลับบ้านไปเยี่ยมพ่อแม่ แล้วทำไมถึงไปอยู่ในโรงแรม! ไม่พอยังพักอยู่ห้องเดียวกับผู้ชายอื่นถึง 3 วัน" แม่ของเจ้าสาวถึงกับลมจับ เป็นลมล้มลงกับพื้น ส่วนพ่อแม่ของฝ่ายเจ้าบ่าวนั้นรู้เรื่องนี้ล่วงหน้าก่อนแล้ว จึงไม่ได้ตกใจอะไร แล้วยังได้พาญาติๆและเพื่อนออกไปกินข้าวที่อื่น เจ้าบ่าวได้กล่าวตอนที่กินข้าวกันว่า ตอนที่เขารู้เรื่องนี้ เขาได้แจ้งให้ครอบครัวและญาติรู้ล่วงหน้าแล้ว ดังนั้นญาติฝั่งเจ้าบ่าวที่มาร่วมงานวันนี้คือคนที่อยากจะมาดูโชว์ ส่วนแขกที่เหลือเป็นแขกของฝั่งเจ้าสาวทั้งสิ้น

มันเป็นเรื่องที่น่าอายมาก แขกทุกคนยังจำหน้าเจ้าสาวกับพิธีกรตอนที่โดนเจ้าบ่าวตะโกนใส่หน้าได้อยู่เลย แต่ผมก็รู้สึกว่าเจ้าบ่าวทำเกินไป เจ้าสาวต้องเสียหน้าอย่างมากต่อหน้าญาติๆและเพื่อน และแน่นอนว่ามันจะเป็นบทเรียนที่เธอจะไม่มีวันลืมไปทั้งชีวิต

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ