เลขโผล่ให้เห็นจังๆ! ชาวบ้านแห่ขอโชคเจ้าแม่ตะเคียน หลังงวดที่แล้วรวยกันเป็นแถว พลาดไม่ได้แล้ว!

เลขโผล่ให้เห็นจังๆ! ชาวบ้านแห่ขอโชคเจ้าแม่ตะเคียน หลังงวดที่แล้วรวยกันเป็นแถว พลาดไม่ได้แล้ว!

วันที่ 30 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ศาลเจ้าแม่ตะเคียนทอง-เจ้าแม่สุรีย์ทอง บริเวณริมอ่างเก็บน้ำบ้านสีมุม หมู่ 4 ต.สีมุม อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้มีชาวบ้านจำนวนมาก เดินทางไปขอโชคลาภกันอย่างคึกคัก หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีผู้มาขอแล้วได้เลขเด็ด ถูกรางวัลติดต่อกันมาหลายงวด และได้นำเครื่องเซ่นไหว้ อาทิ น้ำแดง, พวงมาลัย 7 สี รวมทั้งชุดไทย มาเซ่นไหว้กันเป็นจำนวนมาก

โดยศาลเจ้าแม่ตะเคียนทอง-เจ้าแม่สุรีย์ทองแห่งนี้ ได้มีซากต้นตะเคียนขนาดใหญ่ 2 คนโอบ ยาวประมาณ 300 เมตร ซึ่งชาวบ้านสีมุม พบอยู่ในสระน้ำบ้านสีมุม และนำขึ้นมาตั้งไว้ริมสระเพื่อสักการบูชา ตามความเชื่อของคนโบราณที่ว่าต้นตะเคียนจะมีดวงวิญญาณเจ้าแม่ตะเคียนทองสิงสถิตอยู่

นางนิตยา สำเนียงใหม่ อายุ 55 ปี ชาว อ.เมือง จ.นครราชสีมา กล่าวว่า ตนนั้นได้มาขอโชคลาภกับเจ้าแม่ตะเคียนทอง ซึ่งได้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลเลขหน้า 3 ตัวตรง เมื่องวดที่แล้ว ดังนั้นงวดนี้จึงมาขอพร ขอให้เจ้าแม่ตะเคียนทองให้โชคลาภอีก ซึ่งถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โดยครั้งนี้ได้นำแป้งมาทาต้นตะเคียน เพื่อถูหาเลขเด็ด ปรากฏว่าพบเลขรางๆ ออกมา 3 ตัว ได้แก่เลข 101 ก็จะไปหาเสี่ยงโชค รอลุ้นผลการออกรางวันในวันพรุ่งนี้ (1 ธ.ค.) ต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ