เมื่อหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าว พูดถึง 10 ซุปตาร์ดาราไทย ใครสวยเว่อร์อินเตอร์สุด บอกเลยว่ามีแต่พีคๆ (ชมภาพ)

เมื่อหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าว พูดถึง 10 ซุปตาร์ดาราไทย ใครสวยเว่อร์อินเตอร์สุด บอกเลยว่ามีแต่พีคๆ (ชมภาพ)

หนุ่มอเมริกัน 5 นาย ซึ่งไม่มีใครเคยรู้จักแบ็คกราวน์หรือเคยเห็นหน้าของดาราสาวไทยแสนสวยเหล่านี้มาก่อน เพราะณ. ขณะนี้ทั้ง 5 หนุ่มยังคงใช้ชีวิตอยู่ในในรัฐแคลิฟอร์เนีย หาใช่ฝรั่งถนนข้าวสารไม่ ฉะนั้นเป็นรสนิยมแบบอเมริกันแท้ๆ และตัดเรื่องการลำเอียงเข้าข้างไปได้ แต่ละนายขอสงวนภาพถ่ายตัวจริง ด้วยเกรงจะบั่นทอนความมั่นคงของสถาบันครอบครัว(เมีย) จึงขอใช้ภาพที่แทนคาร์แร็คเตอร์ของแต่ละคนได้อย่างชัดเจน ประกอบด้วย

Pierre: หนุ่มเชื้อชาติฝรั่งเศสที่ตอนนี้โอนสัญชาติเป็นอเมริกันเรียบร้อย หล่อ อบอุ่น เป็นพ่อบ้าน

Emerson: หนุ่มเนิร์ดในตำนาน งานอดิเรกคือสะสมฟิกเกอร์โมเดล การ์ตูน

Randy: ฮิปสเตอร์เครายาว ติสต์แตกไม่แคร์สื่อ

Donnie: หนุ่มผิวสี สมาร์ทสไตล์นักกีฬา

Abe: อเมริกันไซส์ช้าง ตัวโจ๊กประจำกลุ่ม

คำถามแบบเบสิก ประมาณว่าให้อธิบายความรู้สึกรวมๆ เช่นเซ็กซี่ สวยน่ารัก ถูกสเป็คไหม เดาว่าอายุเท่าไหร่ ถ้าจะให้เลือกคนเดียวเป็นแฟนจะเลือกใคร พร้อมให้คะแนนความสวยโดนใจ บวกกับคำถามทดสอบเรด้าร์ว่า คนไหนเป็น ‘ผู้หญิงข้ามเพศ’ ผลออกมาจะเป็นอย่างไรตามสยามวาไรตี้ไปดูกันเลย

1.อั้ม พัชราภา

เจ้าของบล็อคหน้าที่สาวไทยบอกว่าเป๊ะที่สุด จนกลายเป็นเทรนด์ศัลยกรรมหน้าเรียวกันเป็นทิวแถว งานนี้แฟนคลับพี่อั้มอย่าเพิ่งมาขู่ฆ่าพี่ เพราะสำหรับหนุ่มๆ อีกทั่วทุกมุมโลก พี่อั้มนั้นสวยฮ็อตระดับเทพอยู่แล้ว แต่งานนี้ต้องยอมรับว่าเซอร์ไพรส์ที่นางกลับไม่ค่อยฮ็อตสำหรับหนุ่มอเมริกัน หนุ่มๆ ทายว่าสาวอั้มอายุราวๆ 26-28 ปี(พี่ช่างดูเด็กจริงๆ) ให้คะแนนในความฮ็อตในระดับระดับ 7-8 ไม่มีใครเลือกว่าอยากได้เป็นแฟน แถมยังมี 1 นายที่เดาว่าคนนี้แหล่ะ ‘Transgender’ (ข้ามเพศ) ข้อกล่าวหาที่หนุ่มๆ ชี้แจง คือความสวยที่ดูเนี้ยบเกินธรรมชาติ

2.ชมพู่ อารยา

ที่ดูเซ็กซี่ร้อนแรงในสายตาชาวเอเชียอย่างเราๆ กลับกลายเป็นสายแบ๊วสำหรับหนุ่มอเมริกัน “เธอดูน่ารักเหมือนนางแบบแมกกาซีนวัยรุ่น เห็นคิ้วเธอแล้วผมอยากลองจับชะมัด” (แอบหื่น) หน้าตาแนวตุ๊กตามีดวงตากลมโต ทรงหางตาตกนิดๆ ของชม ทำให้หนุ่มๆ มองว่าคล้ายสาวฮอลลีวู้ดอย่าง ‘แอนน์ เฮทธาเวย์’  และนางเอกวัยรุ่นจากหนังมหันตภัย ‘San Andreas’ อเล็กซานดร้า แดดดาริโอ้ ฝรั่งอ้วนนาย ‘เอป’ ถึงกับติดใจบอกคนนี้ผมจอง

3.แต้ว ณฐพร

สาวที่ดูเรียบร้อยบอบบางอย่างแต้ว กลับกลายเป็นเซ็กซี่ไปเสียได้ พวกหนุ่มๆ ลงความเห็นว่าเธอนุ่มนวลแต่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ลึกลับ อิตาปิแอร์ถึงกับบอกว่าคนนี้แหล่ะฮ็อตสุดอยากได้เป็นแฟน เห็นมะ!…เซ็กซี่ไม่จำเป็นต้องโป๊อันนี้เรื่องจริง

4.จุ๋ย วรัทยา

ที่หลายคนอาจเดาว่าหนุ่มฝรั่งน่าจะถูกใจเธอเพราะผิวสีแทนสวย แต่ก็ไม่เชิง พวกหนุ่มๆ วิจารณ์ว่าเธอดูเป็นธรรมชาติที่สุดในตัวเลือกที่ให้มาทั้งหมด ดูเข้าถึงง่ายไม่ประดิษฐ์ประดอยและมีดวงตาที่สวยลึกลับมาก คนนี้ดอนนี่หนุ่มผิวสีจองรัวๆ

5.ญาญ่า

สุดน่ารัก หนุ่มๆ ให้คะแนนคุณน้องในระดับ 7-8 พอๆ กับพี่อั้ม อาจเป็นเพราะไม่ได้มาสายเซ็กซี่ตามสไตล์อเมริกัน หนุ่มๆ เกือบทั้งหมดเริ่มความวิจารณ์ด้วยคำว่า ‘Cute’ ดูใสซื่อเป็นแบบสาวน้อยไร้เดียงสา แต่แฝงด้วยความคลาสสิกสง่างาม นิยามง่ายๆ ที่หนุ่มๆ ให้ความเห็นคือ ‘ดูแพง’

6.เต้ย จรินทร์พร

ที่ทีแรกเดาว่าสไตล์ใสๆ หมวยๆ แบบนี้ไม่น่าจะฮ็อตในสายตาหนุ่มอเมริกัน ที่ไหนได้ฟีดแบ็คนางดีมาก เพราะสไตล์ ‘Girl Next Door’ ที่เข้าถึงง่ายเป็นแนวที่ผู้ชายเก็ต ปิแอร์ถึงขั้นบอกว่า ‘น่าลักพาตัว’ เลยเชียว

7.ใหม่ ดาวิกา

ต้องจัดว่าสวยมาตรฐานสากลแบบที่ทั้งไทยและเทศเก็ต แต่งานนี้หนุ่มฝรั่งมองว่าเธอ ‘น่ารักใสๆ’ มากกว่า ‘สง่างามคมเข้ม’ แบบที่คนไทยรู้สึก ที่ไม่เคยนึกถึงเลยคือมี 2 หนุ่มที่ตอบตรงกันว่าทำให้นึกถึง ‘วิโนน่า ไรเดอร์’

8.โอปอล์

สวยแซ่บแบบเอ็กโซติคที่ว่าฝรั่งชอบแน่ๆ แนวนี้ ก็ใช่ว่าจะจริงไปเสียทั้งหมด บางคนบอกว่าเจ๋งดีแต่บางคนก็บอกว่าดู ‘แรง’ เกินไป ที่ตอบตรงกันหมดคือเธอทำให้นึงถึงริฮานน่า ซึ่งกลายเป็นผลทั้งบวกและลบ แล้วแต่ว่าหนุ่มคนนั้นชอบริฮานน่าหรือไม่ แต่เชื่อเถอะถ้าได้เห็นเสน่ห์จากตัวเป็นๆ ของชี ที่ไม่ใช่แค่ภาพนิ่ง รับรองว่าต้องตกหลุมรัก

9.ปอย ตรีชฎา

สวยใสๆ ชวนให้ใจสั่น สไตล์นางเอกฮ่องกง เกาหลี หนุ่มอเมริกันส่วนมากกลับมองว่า ‘จืดเกินไป’ บางคนบอกว่าดูสวยสะอาดสะอ้านเรียบง่ายดีมีคนเดียวที่เกย์ด้าร์แม่นเป๊ะคือหนุ่มฮิปสเตอร์แรนดี้ ที่บอกว่า “ผมค่อนข้างมั่นใจว่าคนนี้แหล่ะข้ามเพศ แต่ก็ช่างเถอะยังไงก็น่ารักอยู่ดี”

10.ปู ไปรยา

นี่เป็นสเป็คฝรั่งโดยแท้ แต่เอาเข้าจริงความเห็นกลับปะปนคนละทิศละทาง บางคนบอกว่าเซ็กซี่ บ้างว่าพยายามเกิน ‘อิเมอร์สัน’ หนุ่มเนิร์ดและ ‘เอป’ หนุ่มอ้วน เดาว่าสาวปูเป็นสาวข้ามเพศส่วนปิแอร์พูดไว้แบบเซ็กซี่เล็กๆ ว่า “ฮ็อตนะ…ปากเธอเหมือนขนมปังฮอทด็อกเลย”

ขอขอบคุณ praew

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ