สาวขับรถไปทำงาน เหลือบไปเห็นถุงดำ ขยับดิ้นได้ ก่อนจอดรถเปิดดูเจอจังๆ ใจสั่นทำอะไรไม่ถูก!

สาวขับรถไปทำงาน เหลือบไปเห็นถุงดำ ขยับดิ้นได้ ก่อนจอดรถเปิดดูเจอจังๆ ใจสั่นทำอะไรไม่ถูก!

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวสุดหดหู่ที่ลงเอยด้วยความซึ้งความประทับใจจากชาวโซเชียลถล่ม เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 ส.ค.59 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ "The Dodo"ได้เปิดเผยเรื่องราว หลังสาวชาวสหรัฐฯ ...

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Malissa Sergent Lewis" ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ระหว่างที่เธอขับรถไปทำงาน แล้วเจอกับ "ถุงขยะสีดำ" แต่มันกลับกระดุกกระดิกได้ถูกทิ้งไว้ข้างทาง จึงตัดสินใจจอดรถลงไปดู และรวบรวมความกล้าเปิดถุงออกมาภายในว่ามีสิ่งใดอยู่ในนั้น ..

เธอรวบรวมความกล้าแม้ไม่รู้ว่าภายในจะเป็นสัตว์ดุร้ายหรือสัตว์น่ากลัวชนิดใด แต่เมื่อเปิดออกมาแล้วก็ทำเอาใจหล่นวูบทั้งหดหู่และรู้สึกโล่งอกอย่างบอกไม่ถูกเมื่อเห็นเจ้าตัวที่อยู่ข้างใน คือ"ลูกสุนัข" ตาใสแป๋วกำลังดีใจที่มีคนผ่านมาพบและช่วยมัน เจ้าตูบใส่ปลอกคอและกระดิกหางไปมาดีใจใหญ่ มาลิสซาแทบไม่อยากเชื่อว่าสุนัขที่น่ารักขนาดนี้จะถูกทิ้งได้ลง

เธอไม่รอช้ารีบอุ้มเจ้าตูบขึ้นรถไปโรงเรียนด้วย เพื่อจะนำมันกลับไปเลี้ยงที่บ้าน ก่อนจะพาไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลสัตว์ และพบว่ามันเป็นลูกหมาสุขภาพดีและแฮปปี้สุดๆ จากนั้นมันก็ได้กลายเป็นสมาชิกใหม่ของบ้าน และมีชื่อว่า "เฮฟตี้" ช่างโชคดีเสียจริงๆ ที่เฮฟตี้ได้มาเจอกับเจ้านายใหม่ที่จิตใจดีขนาดนี้ ขอให้แกมีความสุขกับบ้านหลังใหม่นะเจ้าหมาน้อย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้