โอ้โห!! หนุ่มจอดรถเห็น"สาวสวยหุ่นเป๊ะ" ถูกสเปคยืนรอรถอยู่ เลยแอบหยิบมือถือถ่ายคลิปไว้ จู่ๆเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น  (ชมคลิป)

โอ้โห!! หนุ่มจอดรถเห็น"สาวสวยหุ่นเป๊ะ" ถูกสเปคยืนรอรถอยู่ เลยแอบหยิบมือถือถ่ายคลิปไว้ จู่ๆเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น (ชมคลิป)

เหตุการณ์เกิดขึ้นในบ่ายวันหนึ่ง เมื่อหนุ่มจีนรายนี้จอดรถรถอะไรบางอย่าง แต่จู่ๆก็เผลอไปเห็น "สาวสวยหุ่นเป๊ะ"ยืนรอรถอยู่ข้างทาง วินาทีนั้นเขารู้สึกปิ๊งเธอทันที แต่คิดว่าคงทำอะไรไม่ได้มากไปกว่านี้ เลยแอบถ่ายคลิปเธอเก็บไว้ดู แต่ไปๆมาๆเจ้าตัวดันรู้ตัวว่าโดนแอบถ่าย เลยเดินตรงมาที่รถของเขา พร้อมกับหยิบ "กระดาษโน๊ต" และปากกาขึ้นมาเขียนอะไรสักอย่าง?  จากนั้นเธอก็เอามาแปะตรงกระจกรถ ทำให้เขาเห็นชัดเต็มๆสองตาว่าข้อความที่เธอเขียนนั้น ระบุใจความประมาณว่า ถ้าเจอกันครั้งหน้า อย่าลืมทักทายกันบ้างล่ะ พร้อมทั้งทิ้งช่องทางในการติดต่อหาเธอไว้ให้ชายหนุ่มอีกด้วย!!! 

โอ้โห! เรียกว่าตายสงบศพสีชมพูแท้ๆ งานนี้เขาถึงกับเขินหนักมาก และนำคลิปมาแชร์ให้ชาวโซเชียลได้อิจฉาไปตามๆกัน ! ขณะที่ชาวเน็ตต่างรู้สึกแตกต่างกันไป โดยหลายคนบอกว่าเป็นเรื่องราวที่น่าอิจฉาสุดๆ ที่เธอเปิดทางให้เขา ขณะที่บางคนกล่าวแซวว่า อยากจะเห็นจริงๆว่าเขานั้นหน้าตาหล่อประมาณไหน และขับรถยี่ห้ออะไรกันแน่! 

ชมคลิป

ขอบบคุณคลิป Variety Clip

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้