เอาแล้วไง! ปรับแหลก 2 แสน เวิร์คพอยท์ออกมาเอง จะเอาผิดแล้วคนสปอยล์ผล หน้ากากหอยนางรม! ระวังตัวไว้ซ่ะ!

เอาแล้วไง! ปรับแหลก 2 แสน เวิร์คพอยท์ออกมาเอง จะเอาผิดแล้วคนสปอยล์ผล หน้ากากหอยนางรม! ระวังตัวไว้ซ่ะ!

ก่อนหน้านี้ ในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้มีการตามล่าตัวของคนสปอยล์ผลหน้ากากหอยนางรม แต่กระทู้ได้ถูกลบไป รวมไปถึงโอม Cocktail ได้ออกมาซัดคนที่ไม่รักษาสัจจะ สปอยล์ผลในรายการ และไม่ให้เกียรติรายการด้วย

หน้ากากหอยนางรม

สปอยล์ผลหน้ากากหอยนางรม

เรื่องนี้ทำให้ทางเวิร์คพอยท์เอง ถึงกับออกมาบอกว่า จะมีการจัดการกับคนที่สปอยล์ผล โดยจะดำเนินการให้ถึงที่สุด ซึ่งทางทีมงานเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ มีขบวนการตามสืบเพื่อหาต้นตอ และเตรียมปรับเงิน 2 แสนบาท พร้อมติดแฮชแท็ก  #สองแสนแสนสะท้าน เข้าไปด้วย

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 ซึ่งเป็นการแข่งขันในรอบไฟนอลของกรุ๊ปซี ระหว่าง หน้ากากหอยนางรม และ หน้ากากเต่า ซึ่งและมีคนเข้ามาสปอยล์ผลรุนแรงมากว่า หน้ากากหอยนางรมจะร้องเพลงหน้าหนาวที่แล้ว และคนที่เปิดออกมานั้นคือ โอม Cocktail โดยที่จะมีหน้ากากซ้อนหน้ากากอีกชั้น ทำเอาแฟน ๆ หมดสนุกไปเลย

หนึ่งในเสน่ห์ของรายการ The Mask Singer นั้น ก็คือการหาตัวตนและพยายามทายผลผู้ที่อยู่ใต้หน้ากาก ซึ่งทางรายการก็ได้เน้นย้ำให้ให้เห็นถึงความสำคัญของการเก็บความลับ ด้วยการร่างสัญญาให้ผู้ที่อยู่ในห้องส่งและทีมงาน ต้องเซ็นสัญญาในการเก็บความลับว่าใต้หน้ากากนั้นเป็นใคร และหากมีการสปอยล์ผลเกิดขึ้น จะมีการปรับในอัตรา 2 แสนบาท

เวิร์คพอยท์ เตรียมล่าตัวเอาผิดคนสปอยล์ผล หน้ากากหอยนางรม หลังมีคนเข้ามาบอกผลในไลฟ์สดของรายการ ด้านแอดมินย้ำ เจอปรับ 2 แสนบาทแน่นอน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้