ชีวิตตกต่ำ! ปัญหาชีวิตถาถม "หมอช้าง" เตือน!! 3 ราศีต่อไปนี้ เคราะห์หนัก มีเรื่องวุ่นๆเข้ามาเยอะ เจ็บตัวเจ็บป่วย เร่งเข้าวัดทำบุญด่วน!

ชีวิตตกต่ำ! ปัญหาชีวิตถาถม "หมอช้าง" เตือน!! 3 ราศีต่อไปนี้ เคราะห์หนัก มีเรื่องวุ่นๆเข้ามาเยอะ เจ็บตัวเจ็บป่วย เร่งเข้าวัดทำบุญด่วน!

นายทศพร ศรีตุลา ( อ.ช้าง) โหรหนุ่มไฟแรงผู้ชื่นชอบและศึกษาในวิชาโหราศาตร์ตั้งแต่อายุเพียง 11 ปี และเรียนรู้อย่างต่อเนื่องจากนั้นได้ต่อยอดเพิ่มเติมอีก2 สาขา คือ 1. โหราศาสตร์ภาคพยากรณ์ (ศาสตร์การทำนายทั่วไป)

2. โหราศาสตร์ภาคคำนวณ (การเคลื่อนที่ของดวงดาว)

อีกทั้งยังได้ศึกษาต่อเกี่ยวศาสตร์ฮวงจุ้ยทั้งในและต่างประเทศ อ.ช้างจึงได้ชื่อว่าเป็นนักพยากรณ์ไม่กี่คนในประเทศไทยที่รอบรู้ เชี่ยวชาญทั้งโหราศาสตร์ไทยและฮวงจุ้ยอย่างถ่องแท้

นายทศพร ศรีตุลา ( อ.ช้าง)

ล่าสุด “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับทั้ง 3 ราศี ที่มีปัญหาในช่วงนี้  ซึ่งได้โพสต์ลงในอินสตราแกรมส่วนตัวที่ชื่อว่า “morchang” พร้อมระบุข้อความว่า..

“ช่วงนี้ผมเจอแต่คนใกล้ตัวที่เกิด 3 ราศีต่อไปนี้ชีวิตมีแต่ปัญหาและเรื่องวุ่นๆเข้ามาเยอะมาก”

ช่วงนี้ผมเจอแต่คนใกล้ตัวที่เกิด 3 ราศีต่อไปนี้ชีวิตมีแต่ปัญหาและเรื่องวุ่นๆเข้ามาเยอะมาก

ราศีกรกฏ (17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

-จะเจอการดูถูก, ใส้ร้าย, กลั่นแกล้ง, เจ็บตัวเจ็บป่วย

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

-ส่วนมากจะเป็นปัญหาจากคนรอบตัว เช่นเพื่อนร่วมงาน, บุตรบริวาร
ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน )

-ราหูส่งท้ายกำลังจะย้ายออก ทำให้มีปัญหาเรื่องเสียทรัพย์และเรื่องความรัก อีกไม่นานจะดีขึ้นครับ

ยังไงฝากเตือนเพื่อนๆพี่ๆทุกท่านหาเวลาไปทำบุญสร้างกุศลในช่วงวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษานี้เพื่อให้เรื่องวุ่นวายต่างๆคลี่คลายไปในทางที่ดีนะครับ ด้วยความเป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้ทุกท่านนะครับ

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้อย่าลืมชวนกันไปทำบุญนะครับ เวียนเทียน, สวนมนต์, ถวายเทียนพรรษา จะได้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต เป็นกำลังใจให้ทุกๆราศีด้วยนะครับ

#แชร์ให้เพื่อนๆด้วยครับ

ที่มา หมอช้าง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้