โคตรมหาเฮง!! “หมอลักษณ์” ฟันฉับ "ราศีนี้" มีเกณฑ์ชะตาพลิกผัน เงินทองไหลมาเทมา ทั้งเฮงทั้งรวย! และสำเร็จทุกประการ!" ฟันธง!!(มีคลิป)

โคตรมหาเฮง!! “หมอลักษณ์” ฟันฉับ "ราศีนี้" มีเกณฑ์ชะตาพลิกผัน เงินทองไหลมาเทมา ทั้งเฮงทั้งรวย! และสำเร็จทุกประการ!" ฟันธง!!(มีคลิป)

มีมาอีกแล้วสำหรับการดูดวงชะตาจาก หมอลักษณ์ เรขานิเทศ สำหรับครั้งนี้หมอลักษณ์ ฟันธงราศีที่จะชีวิตดีขึ้น ซึ่งราศีดังกล่าวได้แก่ ราศีตุลย์ ผู้เกิดตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

โดยหมอลักษณ์ ชี้ชะตาว่า เดือนหน้าตั้งแต่ 17 มิถุนายน 2560 ดาวพฤหัสบดีส่งผลต่อชีวิต คนเกิดราศีนี้ต้องหาบูชาเทพพระศุกร์ทรงโค จะเป็นผลดีต่อตนเอง

พร้อมทำนายว่า ราศีตุลย์ คือ เทพพระศุกร์ทรงโค ต้องบูชาเทพพระองค์นี้ ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวเจ้าเรือนภพอริ และ สหชัด คนเกิดราศีตุลย์จะมีอาการดังต่อไปนี้ ที่ผ่านมา ไม่ค่อยมีสมาธิ เกิดอาการเบื่อ เซ็ง เหมือนกับเงินอยู่ข้างหน้าจะคว้าก็คว้าไม่ได้ หรือจะคว้าก็ไม่มีอารมณ์คว้า เหมือนกันคนหมดอารมณ์ หมดความรู้สึก ดาวพฤหัสบดีเดินหน้าศัตรูที่ทำร้ายจะแพ้ภัยเพราะอริเป็นวินาศ แปลว่า อริหมดกำลัง ยิ่งใครเป็นศัตรูกับเรายิ่งแพ้ภัย ความดีที่เคยสร้างจะหนุนนำพาให้เกิดสติ เกิดปัญญา เกิดสมาธิ เป็นกำลังใจ เกื้อกูลให้ทุกอย่างค่อยๆดีขึ้นๆ เป็นลำดับ จากนี้ไปคนที่เกิดราศีตุลย์ที่สร้างบุญ สร้างกุศล จะเป็นมงคลในทุกสิ่งที่ปรารถนาจะค่อยๆดีขึ้น

แล้วไปปรากฏผลเด่นชัดหลังวันที่ 5 กันยายน แปลว่าหลัง 17 มิ.ย. จะดีขึ้นไปเรื่อยๆนะ แต่ดีแบบค่อยเป็นค่อยไป หลังวันที่ 5 กันยายนนั้น กระฉูด!! ฟังธง!! จะมีแก้วแหวนเงินทอง ความสุขความสำเร็จมากมาย นี่เป็นสิ่งเริ่มต้นในสิ่งดีๆ จงคิดดี ทำดี และพูดดี จะเกิดผล เป็นมงคลรีบทำไว้เถิดหนา จากนี้อะไรที่ทำไม่ต้องนำพาเพียงรอคอยกาลเวลาอีกยาวไกล จากนี้ทำไปๆดีขึ้นได้เป็นลำดับ และโดดเด่นชัดเจน หลังวันที่ 5 กันยายน เป็นที่ยิ่งใหญ่ หลังจากนั้น 1 ปีเป็นเวียงชัย จะมั่นคงสมใจ สมปรารถนาทุกประการ ดาวพฤหัสบดีพ้นผ่านเข้าเรือนการเงิน 1 ปีมีสถานะรวย!!

เรื่องสุขภาพอาจเป็นโรคภันไข้เจ็บบางเวลา ระวังการปล่อยร่างกายไม่รักษาสุขภาพ มันจะซึมลึก ให้ระวังเรื่องนี้

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา :โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

ภาพ : โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้