ฟันฉับแล้ว!! ราศีที่ต่อไปนี้หลัง 17  มิถุนา ชะตาเปลี่ยน ชีวิตดี๊ดีงานแยอะเงินแยะแรงจนฉุดไม่อยู่!! (รายละเอียด)

ฟันฉับแล้ว!! ราศีที่ต่อไปนี้หลัง 17 มิถุนา ชะตาเปลี่ยน ชีวิตดี๊ดีงานแยอะเงินแยะแรงจนฉุดไม่อยู่!! (รายละเอียด)

หมอลักษณ์ มีชื่อจริงว่า “ไพฑูรย์ อ่อนบัว” เป็นคนจังหวัดปราจีนบุรี จบประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนวัดหัวกรด อำเภอเมือง ปราจีนบุรี ย้ายภูมิลำเนามาอยู่กรุงเทพฯ ในปี พ.ศ. 2528 เพื่อศึกษามัธยมต้นที่ มัธยมต้น ที่โรงเรียนวรนาถวัฒนา ในเครือสตรีวรนาถ ของคุณหญิงเชิญ พิศัลยบุตร ต่อมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์ แต่มาจบมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง และศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ สาขา เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ และศึกษาต่อในระดับปริญญาโท คณะพุทธศาสตร์ มหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย

ในปีพ.ศ. 2547 หมอลักษณ์เริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นหมอดูที่จัดรายการโทรทัศน์ ได้มีหมอดูหลายคนลองผูกดวงของเขาพบว่ามีลัคนาราศีตุลย์ แต่ดาวมฤตยูไม่สัมพันธ์ลัคนา วงการหมอดูจึงมองว่าหมอลักษณ์เหมือนเป็นดารามากกว่าหมอดู เพราะการพูดที่มีเสน่ห์ ความสามารถในการเอ็นเตอร์เทนและความคิดสร้างสรรค์ ทำให้มีผู้ชมรายการของเขาจำนวนมากและการทำนาย 12 ราศีนั้นทำนายแบบกว้างๆเพราะเป็นการทำนายคนทั้งประเทศไม่ได้เจาะจงผูกดวงลัคนาเฉพาะบุคคล ด้วยดวงชะตาเป็นคนมีเสน่ห์ จึงไม่อาจจะทำให้ความนิยมจากมหาชนสั่นคลอนได้เลย อีกทั้งหมอลักษณ์ยังทำให้คนไทยหันมาสนใจโหราศาสตร์มากขึ้นด้วย

ล่าสุด “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ”  ได้ทำนายราศีที่ต่อจากนี้ไปเริ่มต้นดี งานเงินเดินหน้า ได้แก่

ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

คนเกิดราศีเมษ เทพประจำราศี คือ เทวดาพระอังคาร คนเกิดจึงเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย คนเกิดราศีเมษจะเป็นคนที่หื่นพอสมควร เรื่องเซ็กเตะปี๊บดังปังๆเลย แต่ในช่วงนี้ดวงชะตาจะห่อหี่ยว ราศีเมษเป็นราศีเดียวกับดวงชะตาเมือง ในขณะนี้ที่ดูดวงชะตาของชาวราศีเมษคือดาวอังคาร โคจรเดินหน้าในเรือนสหัชชะในประมาณเดือนมิถุนายนก็แปลว่า ชาวราศีเมษมีการเดินทางติดต่อประสานงานแล้วมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ

โปรเจ็คต่างๆจะเริ่มต้นเดินหน้า หลังจาก 17 มิถุนายน ฟันธง ศิริมงคล สติปัญญาก็จะเดินหน้าตามครรลอง ดาวพฤหัสบดีเดินหน้าทำให้ชาวราศีเมษที่ผ่านมาทำอะไรก็ตัดขัดไปหมด จากนี้จะค่อยๆ ขับเคลื่อน ที่สมัครงานไม่ได้งานก็จะได้งาน เรื่องการเงินที่ติดขัดก็มีโอกาสได้เงินหมุนเงิน และจะโดดเด่นมากยิ่งขึ้นหลังวันที่ 5 กันยายน ไปแล้ว เพราะตอนนี้มันเดินหน้าเป็นอริแปลว่าใช้สติ ปัญญา ความรู้แก้ปัญหาลงตัวคนเกิดราศีเมษตอนนี้ ผมแนะนำควรจะหาสีผึ้งมหาเศรษฐีสาริกาลิ้นทอง สีปากทุกวันพยายามยิ้มแย้มแจ่มใส อย่าไปทะเลาะกับใคร จะเป็นมงคลกับตน เพราะฉะนั้นดวงชะตาราศีเมษต่อจากนี้ไปเริ่มต้นดี ฟันธง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้