กรี๊ดลั่นบ้าน! เห็นรูปของ "สามี" เมื่อ 15ปีที่แล้ว ก่อนเหลือบไปเห็นบางอย่างในภาพ ไม่คิดไม่ฝันจะเกิดขึ้นจริง!

กรี๊ดลั่นบ้าน! เห็นรูปของ "สามี" เมื่อ 15ปีที่แล้ว ก่อนเหลือบไปเห็นบางอย่างในภาพ ไม่คิดไม่ฝันจะเกิดขึ้นจริง!

ยังคงมีเรื่องราวน่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมามอบให้กับแฟนๆ "สยามวาไรตี้" กันอีกเช่นเคย วันนี้(15 มิ.ย.) เราขอนำเสนอเรื่องราวของความบังเอิญหรือพรหมลิขิตที่เกิดขึ้นกับครอบครัวจากมณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน

โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อคุณ Lu Yiqin สาวอายุ 25 ปี เปิดดูอัลบั้มรูปสมัยเด็กๆของสามี คุณZhang Hedong เพื่อนำรูปมาใส่ในอัลบั้มรูปแต่งงานก่อนที่เธอจะไปสะดุดตากับภาพถ่ายใบหนึ่ง ที่สามีของเธอยืนถ่ายรูป โดยมีนักท่องเที่ยวหญิงคนหนึ่งยืนอยู่ด้านหลัง ซึ่งเมื่อดูชัดๆทำเอาเธอถึงกับต้องตกใจ เพราะหญิงสาวคนดังกล่าวคือ "คุณแม่" ของเธอ ซึ่งตอนนี้ได้กลายมาเป็นแม่ยายของเขาแล้ว

คุณ Zhang บอกว่า รูปนี้ถ่ายตอนที่เขาไปเที่ยวพระใหญ่วัดหลิงซาน ที่เมืองอู๋ซี กับครอบครัว เมื่อปี 2000 ขณะที่ฝ่ายภรรยาก็ไปค้นและเจอรูปของคุณแม่ของตนเองที่ยืนถ่ายรูปบริเวณนั้นเมื่อ 15 ปีก่อน ซึ่งคุณแม่ก็ใส่เสื้อสีแดงจริงๆ

พอฉันซูมเข้า ฉันก็ตะโกนว่า นั่นแม่ของฉัน แต่สามีฉันคิดว่าฉันเว่อร์ไป แต่ฉันก็บอกว่า นั่นแม่ของฉันจริงๆ" คุณ Lu บอก ขณะที่แม่ของคุณ Lu ก็ยืนยันว่าเธอเคยไปเที่ยวที่นั่นกับครอบครัวในช่วงตรุษจีน

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่อัศจรรย์ไปกว่านั้นคือ ทั้งคุณแม่และสามีต่างยังคงเก็บตั๋วของวันนั้นเอาไว้ ซึ่งมันเป็นหลักฐานที่ยืนยันได้อย่างชัดเจนว่าพวกเขาไปเที่ยวที่นั่นในวันเดียวกันจริงๆ งานนี้ไม่รู้จะเรียกว่า "โลกกลม" หรือ "พรหมลิขิต" กันแน่?? แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นช่างน่าประทับใจจริงๆ

ขอบคุณ metro / kidjarak.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้