ออกตัวประกาศ!! ตลกดังแจงเหตุขอเลิกใช้นามสกุล‘เชิญยิ้ม’เผยเหตุผลสุดดราม่า เพื่อนในคณะด่าแรง!!(คลิป)

ออกตัวประกาศ!! ตลกดังแจงเหตุขอเลิกใช้นามสกุล‘เชิญยิ้ม’เผยเหตุผลสุดดราม่า เพื่อนในคณะด่าแรง!!(คลิป)

เริ่มเล่นตลก ตั้งแต่ 9 ขวบ เพราะพ่อพาไปทำงานด้วย ขณะไปเล่นตลกคาเฟ่ ทายาท ‘ต่อ เต่าทอง’ ตลกรุ่นถัดจากป๋าต๊อก ตลกยุคบุกเบิก ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจ นอกจากเล่าถึงเรื่องราวตัวเอง

ในยุคหนึ่ง คณะเชิญยิ้ม เป็นความใฝ่ฝันของตลกทุกคน ตนก็เช่นกัน เข้ามาสาย หนู เชิญยิ้ม ก่อนย้ายมา สีหนุ่ม เชิญยิ้ม คณะสุดท้าย ก่อนเข้ามามีผลงานทางโทรทัศน์

ล่าสุดมีข่าวลือว่าแตกหักกับเพื่อนร่วมวง ผู้ใหญ่ไม่ป้อนงานตลกจนน้อยใจ แถมถูกด่าว่าลืมบุญคุณ หลังเจ้าตัวเปลี่ยนนามสกุลเป็น เอ-ไมเนอร์ เจ้าตัวเผยว่า อยากทำความใฝ่ฝันที่ตัวเองเป็นตลก แต่จริงๆ อยากเป็นนักร้อง โดยก่อนหน้านี้ออกเพลงมา 2 ซิงเกิ้ลแล้ว ส่วนการเปลี่ยนนามสกุลครั้งนี้ ไม่ได้ปรึกษาผู้ใหญ่หรือใคร โดยที่ผ่านมาก็ไปร้องเพลงเมืองนอก โซนยุโรป กับ อ๊อฟ-ปองศักดิ์บ้าง

“เอ เชิญยิ้ม ไม่ได้หายไป แต่ผมทำตามฝันการเป็นนักร้อง ไม่เกี่ยวกับวงการตลกไม่เฟื่องฟูเท่าเมื่อก่อน เพราะทุกอย่างไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน เชิญยิ้มทุกคนต่างยืนด้วยลำแข้งตัวเอง ไม่มีใครมาป้อนงาน ยินยันไม่ได้ทะเลาะกับใคร คิดว่าผู้ใหญ่ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเราไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ยังไงผมก็ไม่ได้ลืมกำพืดตัวเองว่า เราคือเอ เชิญยิ้มนี่แหละ”

cr.BRIGHT TV , เอ เชิญยิ้ม

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้