แฟนคลับช็อคทั้งประเทศ!! จู่ๆ ‘เบิ้ล ปทุมราช’ วูบหมดสติกลางรายการ ถึงขั้นหามส่งโรงพยาบาล ล่าสุดหมอบอกแบบนี้ แห่ให้กำลังใจสนั่น!!

แฟนคลับช็อคทั้งประเทศ!! จู่ๆ ‘เบิ้ล ปทุมราช’ วูบหมดสติกลางรายการ ถึงขั้นหามส่งโรงพยาบาล ล่าสุดหมอบอกแบบนี้ แห่ให้กำลังใจสนั่น!!

ศิลปินเน็ตไอดอลบ้านนาชื่อดัง ‘เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม’ หรือ นายอาทิตย์ สมน้อย อายุ 21 ปี เจ้าของเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล และ ซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง กอดครั้งสุดท้าย ค่ายอาร์สยาม ถูกหามส่งรพ.เปาโล โชคชัย4 กลางดึกของคืนวันที่ 16 พ.ค. 60 เนื่องจากมีอาการวูบ และอาเจียน ขณะถ่ายทำรายการ

โดยแพทย์ได้ให้น้ำเกลือพร้อมให้กลับไปพักผ่อนที่บ้าน และให้พักงานเป็น 1-2 วันเพื่อรอดูอาการให้ดีขึ้น
นักร้องหนุ่มเผยว่า “ช่วงนี้มีงานติดต่อกันหลายวัน ทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อน ประกอบกับผมเป็นคนที่นอนหลับค่อนข้างยากอยู่แล้ว ส่วนเมื่อวานผมมีงานถ่ายสกู๊ปหนังสือตอนเช้า และมีอัดรายการโทรทัศน์ถึงเที่ยงคืน ช่วงที่กำลังอัดรายการอยู่ จู่ๆ ก็มีอาการหน้ามืด วูบ และอาเจียน แต่ผมก็ฝืนถ่ายรายการจนเสร็จ หลังจากนั้นก็รีบเดินทางไปโรงพยาบาลและนอนให้น้ำเกลือประมาณ 3-4 ชั่วโมงครับ ซึ่งตอนนี้หมอได้ให้กลับมาพักผ่อนที่บ้านแล้ว แต่ยังต้องหยุดงาน 1-2 วันเพื่อรอดูอาการ

ผมต้องขอโทษทุกๆ คนด้วยที่ทำให้ต้องยกเลิกงานกระทันหัน ผมจะรีบรักษาตัวให้หายและกลับไปทำงานให้เร็วที่สุดครับ”

พร้อมกันนี้นักร้องหนุ่มยังได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กด้วยว่า “ไม่ต้องห่วง จะรีบดูแลสุขภาพให้หายเร็วที่สุด ขอบคุณที่ทำให้รู้ ให้เห็น ถึงความรักความห่วงใย รักแฟนคลับทุกๆ ท่านนะครับ”

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้